Căn hộ penthouse sang trọng với tầm nhìn toàn bộ thành phố Mexico

Căn hộ penthouse sang trọng với tầm nhìn toàn bộ thành phố Mexico

Date 04 Th9, 2015

Khi nhắc đến những không gian sống sang trọng, bên cạnh những căn biệt thự xa xỉ thì những căn hộ penthouse sang trọng luôn là những lựa chọn hàng đầu. Nằm tại trung tâm thành phố Mexico, trên đỉnh một toà cao ốc hiện đại, bốn bề là kính, Penthouse MK có tầm nhìn bao quát thành phố sôi động và hiện đại. Được thiết kế và xây dựng bởi công ty Archetonic, căn penthouse gồm hai tầng mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và vô cùng hợp thời.

Xem thêm: Khám phá căn hộ Penthouse cực sang trọng tại khu Manhattan / Căn hộ cá tính với view đẹp tuyệt vời tại New York

penthouse sang trọng 1

penthouse sang trọng 2

penthouse sang trọng 3

penthouse sang trọng 4

penthouse sang trọng 5

penthouse sang trọng 6

Tầng thứ nhất của penthouse bao gồm một khu lounge rộng, cao với cách bố trí không gian lửng (tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà), khu vực phòng ăn duyên dáng với bếp kê sát, cạnh một hành lang rộng. Cầu thang gỗ lơ lửng kết nối hai tầng lầu với nhau cùng với âm thanh dịu dàng của tiếng nước chảy từ bức tường ẩm ước đối diện hòa vào hồ bơi nhỏ bên dưới tạo nên vẻ cân bằng hoàn hảo. Tầng trên cùng của penthouse bao gồm ba phòng ngủ, một phòng giải trí, và mỗi phòng đều có tầm nhìn ra bầu trời thành phố rộng lớn.

penthouse sang trọng 7

Cách bài trí bao quát và trong từng phòng chủ yếu dùng những đường nét thẳng và thanh, phần lớn mang vẻ hiện đại được thêm thắt với chút gỗ sồi tối và đá màu trắng ngà tạo sức hút tự nhiên, các cửa sổ kính bao quát quang cảnh thành phố Mexico lung linh và sôi động khi về đêm.

8

9

10

11

12

penthouse sang trọng 13

Nguồn: Dịch từ Decoist.com