Ngôi Nhà Mát Rượi Nên Thơ Bởi Những Giàn Hoa Leo

Ngôi Nhà Mát Rượi Nên Thơ Bởi Những Giàn Hoa Leo

Thiết Kế Nhà Phố P-House Quận 7 I Biệt thự lâu đài Chateau – Phú Mỹ Hưng I BEN HOUSE: Thiết kế hòa mình vào thiên nhiên

Các loại hoa thân mềm đa màu sắc làm mát ngôi nhà của bạn cực hiệu quả. Từ ban công, cửa sổ đến thềm nhà, sân thượng đâu đâu cũng thơm hoa và thơ mộng.

Vào mùa hè, nắng nóng gay gắt khiến mặt ngoài ngôi nhà hay tường rào phải trân mình chống chọi trực tiếp. Nên dù có dùng loại sơn tốt đến đâu cũng chỉ một thời gian dễ bị cáu bẩn hoặc bong tróc.

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ lâu dài. Tốn kém chi phí khắc phục tô sửa. Mà nắng nóng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nhất là khi nhà có hướng tây hoặc nhà mái tôn. Giải pháp thực tế giúp chống nắng, làm đẹp cảnh quan, thân thiện với môi trường là sử dụng các giàn hoa leo.

Ngắm nhìn màu xanh tươi mát cũng đủ dịu lòng người. Màu sắc hoa rực rỡ, tươi vui của những bông hoa càng làm cho tinh thần sảng khoái; yêu đời hơn. Là cách giảm nhiệt mùa hè quá tuyệt vời.

Ngôi nhà nên thơ và mát rười bởi giàn hoa leo. Các thân cây và hoa leo có thể tạo thành vườn tường tự nhiên. Đó đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà mùa hè, nhà nhiều bê tông; nhà hứng nóng gay gắt và chiếu trực tiếp.

Tại Úc, trang trí các giàn hoa leo rất được chú trọng, đặc biệt vào mùa hè. Những nghệ nhân chuyên về hoa leo vì thế cũng rất đắt khách. Các loài hoa mùa hè sau sẽ là những gợi ý tuyệt vời để đem đến không gian tươi mát, lãng mạn cho nhà bạn.

trang trí hàng rào với hoa leo
Ngôi Nhà Mát Rượi Nên Thơ Bởi Những Giàn Hoa Leo
Hồng thân leo còn được véo von là những vũ nữ vườn yêu
Hoa hồng leo thích hợp với sân thượng, ban công nhiều nắng và nên trồng thành giàn thẳng đứng.
Ngôi nhà nên thơ và mát rười bởi giàn hoa leo
Hoa nhài leo giúp không gian bớt khô cứng và tỏa hương thơm nhẹ nhàng.
Ngôi nhà nên thơ và mát rười bởi giàn hoa leo 1
Muôn sắc hoa leo: Hoa Rạng Đông trồng trong chậu tạo vẻ rực rỡ. Cho không gian nhỏ, ta có chậu hoa bìm bịp xinh xắn mang dấu ấn của ký ức thủy chung. Bên thềm cửa nhỏ chậu hoa dành dành leo tinh khôi giúp căn nhà bạn thơ mộng hơn rất nhiều. Không chỉ có nàng Hồng yêu kiều điểm tô thôi nhé!

QPDesign xin gởi bạn số gợi ý rực rỡ mang tên hoa. Dù trời hè gay gắt nhưng ngôi nhà bạn vẫn nên thơ mát rượi dưới những giàn hoa leo.

Theo trang Vietnam.net