Thiết kế Căn hộ - Chung cư

Những năm gần đây, chung cư trở thành xu hướng nhà ở thịnh hành với đại đa số người Việt sống ở những thành phố lớn. Tuy nhiên, phần lớn chủ đầu tư thường giao thô căn hộ cho gia chủ, lúc này vấn đề thiết kế và thi công nội thất căn hộ trở thành vấn đề lớn cho gia chủ.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi đã có QPDESIGN thiết kế giúp bạn.

QPDESIGN không ngừng nỗ lực để mang đến những công trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ tinh tế, sang trọng và tiện ích nhất cho quý khách hàng. Bằng việc đề cao không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tối ưu diện tích, QPDESIGN tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội
thất căn hộ cho các dự án cao cấp tại Vinhomes Central Park, Airport Plaza, The Prince Residence, Sunrise City, The Harmona, The Manor, Pegasus Plaza, Ehome 2, Hoàng Anh Gia Lai, Mini Ronic, Tropic Garden,…

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, QPDESIGN đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng công trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ, chinh phục khách hàng bằng những công trình chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng nói chung, đặc biệt là trong thiết kế và thi công nội thất căn hộ, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những công trình chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.

Hãy đến với QPDESIGN để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

QPDESIGN – VẼ NÊN CĂN HỘ TRONG MƠ CỦA BẠN

Liên hệ Tư vấn – Báo giá 0938068338

Liên hệ
tư vấn báo giá

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư chuyên môn cao, QPDESIGN tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. QPDESIGN luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để được tư vấn.