Ngôi nhà cổ điển được cải tạo thành hiện đại tại London

Ngôi nhà cổ điển được cải tạo thành hiện đại tại London

Chuyển hóa ngôi nhà cổ điển tại London thành một ngôi nhà hiện đại và hấp dẫn hơn là một công việc yêu cầu sự sáng tạo lẫn tỉ mỉ. Để công việc được hoàn chỉnh hơn, bề ngoài của ngôi nhà giữ nguyên nét cổ điển làng mạn, trong khi bên trong lại mang vẻ hiện đại hơn. Thiết kế ngôi nhà này là những kiến trúc sư tài ba từ DOS Architects, với sự kết hợp của họ đà làm nên ngôi nhà Holland Park Avanue của hôm nay. Ngôi nhà 500 mét vuông này hẳn là một tác phẩm thiết kế xây dựng đáng trân trọng.

Xem thêm: Ngôi nhà kết hợp hai phong cách hiện đại và cổ điển tại Úc / Ngôi nhà phong cách hiện đại được cải tạo từ một garage cũ

ngôi nhà cổ điển 1

Chúng ta đã có dịp chiêm ngưỡng nhiều ngôi nhà từ DOS Architects, nhưng ngôi nhà này có một cách tiếp cận khác là chỉnh lại một số cấu trúc và nâng cấp từ ngay bên trong. Nhiều chi tiết ban đầu ở đây vẫn được giữ nguyên, những món nội thất trang trí nhà giống như một cầu nối giữa quá khứ và hiện tại. Những chiếc ghế da xa xỉ, thảm nhung, những món đồ trang trí mang tính biểu trưng nằm trong bộ sưu tập nghệ thuật của chủ nhà, tạo nên một ngôi nhà độc nhất. Phông nền của từng phòng mang tính trung lập để những bức tranh màu sắc rực rỡ có thể tỏa sáng.

ngôi nhà cổ điển 2

ngôi nhà cổ điển 3

ngôi nhà cổ điển 4

ngôi nhà cổ điển 5

ngôi nhà cổ điển 6

ngôi nhà cổ điển 7

ngôi nhà cổ điển 8

Những khung cửa sổ cùng những bức tường kính hiện đại của ngôi nhà có mục đích nâng cao nguồn ánh sáng tự nhiên, kể cả chiếc giếng trời cũng có mặt để đảm bảo trong nhà không có một góc tối nào. Tầng dưới bao gồm phòng khách, bếp và phòng ăn, trên lầu bao gồm phòng ngủ chính và nhà tắm. Nhà còn có một vườn cây nhỏ bao quanh những ánh đèn vàng thơ mộng.

ngôi nhà cổ điển 9

ngôi nhà cổ điển 10

ngôi nhà cổ điển 11

12

13

14

15

Nguồn: Decoist.com