Trang trí sân vườn theo chủ đề mùa hè với võng

Trang trí sân vườn theo chủ đề mùa hè với võng

Đã đến lúc nghỉ ngơi, lui ra ban công hoặc sân sau nhà bạn để thưởng thức ánh nắng của mùa hè rồi! Cuộc vui chơi sẽ kéo dài đến cuối thu khi những cái lạnh đầ đông bắt đầu kéo đến. Nhưng trước tiên, bạn phải chuẩn bị cho ngôi nhà của mình để đón hè cái đã. Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu về đặc điểm không thể thiếu cho khoảng sân nhà bạn thêm nét thơ mộng – Một chiếc võng đung đưa êm dịu.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp của căn hộ Florida, Mỹ / Trồng rau để làm đẹp sân vườn

mùa hè 1

Với mục đích đa dạng, bạn có thể dùng chiếc võng của mình ở bất cứ nơi đâu, nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bố trí một chiếc võng ngoài trời. Võng không chiếm nhiều diện tích trong sân nhà bạn đâu, nhưng bạn có thể thấy chúng cực thoải mái. Bên dưới đây là những cách trang trí sân vườn bằng võng mà bạn có thể sẽ thích.

mùa hè 2

Võng rất tiện dụng và đa dạng, bạn có thể dùng chúng cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bờ sông hoặc bên cạnh bể bơi luôn là nơi thích hợp nhất để đặt một chiếc võng, chúng sẽ tạo cảm giác rằng bạn đang ở trên một bãi biển cát vàng, nước xanh và những con sóng dập dìu trắng xóa.

mùa hè 3

mùa hè 4

mùa hè 5

Nếu bạn không có một ngôi nhà trên biển, cạnh hồ hoặc ao nước, thì bể bơi rõ ràng là một lựa chọn tốt nhất tiếp theo cho bạn. Có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn, vì thế đừng lo lắng quá nhiều nhé.

mùa hè 6

mùa hè 7

mùa hè 8

mùa hè 9

mùa hè 10

mùa hè 11

Không phải tất cả chúng ta đều có sở thích như nhau khi nói đến việc lựa chọn một nơi lý tưởng để thả hồn theo mây gió. Một số người chọn nằm thư giãn nghe nước chảy róc rách, nhiều người khác lại ưa hòa mình vào thiên nhiên. Như chiếc võng hiện đại này rất thích hợp nếu khoảng sân của bạn có diện tích khiêm tốn, nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong sân nhà bạn.

mùa hè 12

mùa hè 13

Mỗi chiếc võng yêu cầu diện tích khác nhau, tùy theo kích cỡ và chất liệu của chúng. Nhưng các chuyên gia cho rằng một chiếc võng cơ bản nhất cần ít nhất 12 feet chiều dài và chiều cao tính từ mặt đất là 6-8 feet.

mùa hè 14

mùa hè 15

mùa hè 16

mùa hè 17

mùa hè 18

19

Mắc võng bên ngoài ban công hoặc hiên nhà có mái che cũng có rất nhiều lợi thế đấy, tất nhiên bạn không thể hưởng nhiều ánh nắng như võng treo ngoài vườn hay sân rồi, nhưng vào những ngày mưa, bạn có thể tận hưởng giây phút êm đềm ấy mà không gặp chút vấn đề gì.

20

21

Những nơi mắc võng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, khả năng là vô tận! Bạn có thể tận hưởng những buổi chiều nhàn rỗi nằm trên võng, nhâm nhi ly martini đá mát lạnh và cảm thấy cuộc sống chưa bao giờ đẹp thế này.

22

23

24

25

Nguồn: Decoist.com