Căn nhà ấn tượng được cải tạo từ một nhà máy cũ

Căn nhà ấn tượng được cải tạo từ một nhà máy cũ

Cải cách một ngôi nhà từ thập niên 60-70 đã khó, nhưng cải tạo một nhà máy cũ đã 200 tuổi thành một không gian sống vừa đẹp vừa tiện nghi, đây mới thật sự là một công việc cần những kỹ năng đặc biệt và sự sáng tạo. Đây là lý do tại sao bà Andrea Falkner-Campi – chủ nhà đã nhờ cậy vào bàn tay tài năng của KTS Paola Navone để thực hiện dự án này tại quê hương của bà, phía Đông Spello, Umbria, Ý.

Xem thêm: Ngôi nhà phong cách hiện đại được cải tạo từ một garage cũ / Cải tạo nhà kho thành không gian sống cực kỳ hiện đại

căn nhà ấn tượng 1

Ngôi nhà mang những nét công nghiệp cá tính khá mạnh mẽ vì vẫn giữ lại kết cấu của nhà máy. Vì vậy KTS sử dụng trắng làm màu chủ đạo để không gian trở nên dịu hơn. Thêm vào một chút màu xám và đen mang tới sự tao nhã và tạo điểm nhấn. Gạch hexagonal với đa dạng sắc xám dùng trong khu vực phòng khách lớn, trong khi những mẫu gạch bông mang họa tiết độc đáo theo phong cách Ma rốc được dùng cho hành lang và nhà tắm. Ngoài ra hệ thống thông hơi đa dạng trong phòng khách với mái nhà cao và xà gỗ, cùng với 52 chiếc cửa sổ bao quanh cũng là những điểm ấn tượng của căn nhà.

căn nhà ấn tượng 2

căn nhà ấn tượng 3

căn nhà ấn tượng 4

căn nhà ấn tượng 5

căn nhà ấn tượng 6

căn nhà ấn tượng 7

Chất liệu vải cotton Ấn Độ xa xỉ mang lại cho phòng ngủ đẹp bí ẩn lẫn sự thoải mái, chiếc giường khung thép ké bên chiếc tủ lớn làm nổi bật phong cách Ý cổ điển. Ngôi nhà này đã tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa nét hoài cổ và xu hướng hiện đại, hình thành nên một không gian vô cùng lôi cuốn mà chắc chắn bất kì ai cũng cảm thấy bị mê hoặc.

8

9

10

11

căn nhà ấn tượng 12

Nguồn: Decoist.com