Thiết kế nhà phố thanh lịch và đơn giản với tông màu đen - trắng

Thiết kế nhà phố thanh lịch và đơn giản với tông màu đen – trắng

Date 24 Th7, 2015

Trung tâm Vancouver được biết đến với những thiết kế nhà phố ấn tượng và nổi bật, mang lại nét độc đáo cho thành phố này. Ngôi nhà ở khu dân cư Pomaria chắc hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên với sự tận dụng không gian thật khéo léo và nằm gần vịnh English náo nhiệt. Gồm ba tầng lầu với tổng diện tích hơn 1000 m2, một diện tích không phải là quá rộng, chỉ vừa đủ, nhưng ngôi nhà này vẫn có vẻ thoáng mát và rộng rãi.Sử dụng các chất liệu đa dạng như bê tông, gỗ hồ đào và thép chống gỉ mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà này.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại / Tiện nghi trong nhà ống mặt tiền hẹp

thiết kế nhà phố 1

Tầng trệt của ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ăn nhỏ và nhà bếp. Những món nội thất như chiếc đèn Moooi Random và những chiếc ghế Eames mang lại nét tinh tế và đẳng cấp cho ngôi nhà. Cầu thang màu đen dẫn lên lầu nơi có phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng trên cùng là phòng ngủ chính, nhà tắm và phòng chứa quần áo rộng rãi. Phần lớn ngôi nhà sử dụng tông màu trung lập với xám, đen và trắng.

thiết kế nhà phố 2

thiết kế nhà phố 3

thiết kế nhà phố 4

thiết kế nhà phố 5

thiết kế nhà phố 6

thiết kế nhà phố 7

8

9

Tông màu đen – trắng chưa bao giờ là lỗi mode, nó luôn dễ dàng mang lại cho không gian sống của ta nét hiện đại, thanh lịch. Không gian phòng khách, bếp được sử dụng gỗ sắc xám – đen, được nhấn bằng chùm đèn trần dạng tổ chim, mang lại cho không gian cảm giác nhẹ nhàng. Các không gian phòng ngủ cũng sử dụng tông màu cơ bản này và được bố trí đơn giản. Mọi phòng ngủ đều có cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể nhìn ngắm cảnh quan bờ biển tấp nập tuyệt đẹp bên ngoài.

10

11

12

thiết kế nhà phố 13

thiết kế nhà phố 14

thiết kế nhà phố 15

thiết kế nhà phố 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com