Năm Mươi Ý tưởng Trang Trí Tường Treo Tivi

Năm Mươi Ý tưởng Trang Trí Tường Treo Tivi

Date 02 Th5, 2018

Trang trí tường Tivi là một yếu tố quan trọng khiến cho căn phòng trở nên đặc trưng. Nó gần như luôn xuất hiện trong hầu hết căn phòng, đặc biệt là phòng khách. Những người thích xem Tivi luôn muốn khu vực đặt Tivi có góc nhìn tối ưu. Đầy đủ tiện nghi giải trí nhưng lại không quá bừa bộn. Vì thế, Làm thế nào để có một khu vực giải trí viên mãn về mọi khía cạnh. Đó luôn là vấn đề khiến người thiết kế thấy khó khăn. Hãy cùng xem năm mươi ý tưởng trang trí tường treo Tivi và tìm ý tưởng thiết kế.

Xem thêm: 8 ý tưởng cho đảo bếp trở nên đa năng

Với bức vách này, Phần tường được ốp gỗ đơn giản. Một kệ treo dài màu đen với chất liệu Acrilic. Bên dưới là kệ nhỏ được trang trí bằng một số khung ảnh. Tất cả đơn giản nhẹ nhàng. Vừa đủ cho một không gian phòng khách trải dài với tông màu ấn tượng. seks hikayeleri

 

Tương tự như bức vách trên. Ở đây có sự xuất hiện của một kệ sách dành cho những tín đồ sách.

Với việc bố trí kệ Ti vi như vầy có vể gây rối mắt. Nhưng ở đây chủ nhân có vẻ quan tâm đến việc lưu trữ nhiều hơn.

Toàn bộ vách TV và kệ trang trí đều màu đen hòa chung với TV màu đen. Tât cả tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Vẫn với tông màu đen nhưng ở đây việc trang trí trở nên đơn giản hơn. Bức tường được nhấn them bằng một bức tranh đầy ấn tượng.

Tủ treo là một lựa chọn phổ biến cho kệ Tivi. Kệ treo trên Tivi được trang trí them một dải đèn trắng tao cảm giác lơ lửng.

Bức tường đươc đặt một chiếc kệ đơn giản. TV được đặt trên một tấm nền màu đen như một bảng hiệu. Kết thúc phía trên là một kê thẳng nhỏ.

Tivi được đặt trên bức tường đá cẩm thạch sang trọng và chỉ cần thêm chiếc kệ đơn giản để hoàn chỉnh thiết kế.

Chỉ một bức vách ốp gỗ chạy thẳng đứng và một chiếc kệ ốp sát tường là đủ cho một thiết kế hoàn chỉnh

Hai vật liệu tương phản nhau gỗ và đá được phối hợp hài hòa đầy ấn tượng.

Điều thú vị nhất ở đây nếu chú ta để ý. Một hóc nhỏ được tạo ra làm nơi trú ẩn của chú mèo. Điều đó nói lên chủ nhân rất thích mèo. Thêm vào đó, chiếc tủ áo được liên kết vào kệ Tv để tối ưu không gian.

Năm Mươi Ý tưởng Trang Trí Tường Treo Tivi

Năm Mươi Ý tưởng Trang Trí Tường Treo Tivi

vách ti vi trang tri 29