Cải tạo sân thượng thành khu vườn lãng mạn

Ai nói rằng bạn không thể có một khu vườn lãng mạn và xanh mát trong thành phố? Hãy xem một người đàn ông cư ngụ ở New York này thay đổi diện mạo của ngôi nhà mình như thế nào, khi hợp tác với kiến trúc sư sân vườn Todd Haiman để biến sân thượng tồi tàn của mình thành một khu vườn đầy chất thơ.
Ngôi nhà tọa lạc ở phía Bắc Houston, Manhattan vừa được một sự trang hoàng mới tinh với khu ăn uống, BBQ ngoài trời và vô số cây cỏ. Bên cạnh đó, sân thượng với diện tích 950 mét vuông này còn được trang bị đầy đủ hệ thống lưu trữ vật dụng cực kì hiện đại và thông minh để đảm bảo mọi thứ thật gọn gàng và ngăn nắp. Hãy xem thêm những hình ảnh bên dưới nhé.

Xem thêm: 12 mẫu thiết kế vườn sân thượng tuyệt đẹp / Khu vườn trên sân thượng giữa thành phố

vườn lãng mạn 1

Từng là một khoảng sân thượng cứng nhắc, nay trở thành một khu vườn xinh đẹp. Đó là một thử thách không nhỏ đối với các kiến trúc sư bởi phải trải qua nhiệt độ nóng nực, gió lớn và giới hạn trọng lượng để có thể hoàn thành khu vườn như ý muốn. Đây là một tác phẩm đẹp với sự kết hợp nhiều ý tưởng khác nhau.

vườn lãng mạn 2

Bên mép phía Tây, người ta có thể thấy bồn cỏ Shenandoah, bồn cỏ này góp phần tạo vẻ thú vị và làm không gian trông nhẹ nhàng hơn.

vườn lãng mạn 3

Những người thợ lót gạch đá bê tông để lắp sân, cách bề mặt của những ống nước một chút. Bởi chủ nhà thích tiệc bbq (tiệc nướng) nên những loại rau gia vị thảo mộc như oregano, thyme…được trồng theo sở thích của họ.

vườn lãng mạn 4

Bên góc phía Đông Bắc là băng ghế với kích cỡ được làm theo yêu cầu và là nơi lưu trữ vật dụng rất tiện ích.

vườn lãng mạn 5

Bản phác thảo này sẽ cho bạn thấy rõ hơn mọi ngóc ngách của khoảng sân tuyệt đẹp này.

vườn lãng mạn 6

Bên cạnh những điều bạn chúng tôi vừa nói ở trên, khoảng sân này còn có một nhà tắm ngoài trời phía Đông Nam.

Todd Haiman Landscape Design chắc chắn đã mang khoảng sân tồi tàn ban đầu và biến nó thành một thứ mà chúng ta đều mong muốn. Vậy bạn có khoảng sân thượng nào mà mình cũng muốn biến thành một khu vườn xinh xắn không?

Nguồn: Homedesignlover.com

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Cải tạo sân thượng thành khu vườn lãng mạn" A few seconds ago

ƯU ĐÃI SỐC: GIẢM 50% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT