Một Thiết Kế Văn Phòng Tại Kho Hàng

Một Thiết Kế Văn Phòng Tại Kho Hàng

Một Thiết Kế Văn Phòng Tại Kho Hàng – London

Thiết kế biệt thự anh Thao I Thiết kế biệt thự Thảo Điền – C VILLA I Thiết kế nội thất biệt thự Mega Residence

Chúng ta đang đến với văn  phòng của một thương hiệu đèn Tala – phía Đông London. Hãy cùng QPDesign dạo quanh thiết kế văn phòng của họ. Văn phòng gồm: Sân hiên ngoài trời, nơi làm việc, nơi tiếp khách cũng là khu trưng bày sản phẩm và phòng thí nghiệm. Bên đường Vyner ở Cambridge Heath, văn phòng Tala rộng 7.500 m2.

Một Thiết Kế Văn Phòng Tại Kho Hàng – London

Tòa nhà hai tầng xưa kia trông thật nhàm chán. Nay đã thay thế bằng loạt cửa sổ và màu sơn sáng hơn. Không gian như được mở rộng và linh hoạt hơn. Giúp nhân viên thuận tiện và thoải mái hơn khi làm việc. Khách hàng hay đối tác khi đến đây làm việc, họ cũng tỏ ra rất thích thú với không gian văn phòng này.

Một Thiết Kế Văn Phòng Tại Kho Hàng - London 3

Để phù hợp với thẩm mỹ công nghiệp của tòa nhà, các bức tường gạch sơn màu trắng đã được ghép nối với sàn gỗ thông khai hoang và khung cửa sổ kiểu crittall. Cây xanh được trồng lên rất nhiều. Tạo hiệu ứng tươi mát và làm mềm tính công nghiệp và công việc.

Một Thiết Kế Văn Phòng Tại Kho Hàng – London

Thiết kế sử dụng bảng màu và vật liệu tối giản nhưng tinh tế. Vẫn đảm bảo tính công nghiệp vốn có. Một khu vực nhà bếp lớn là đầu mối của tầng một, đã được hoàn thành với tủ màu xanh đậm, một hòn đảo ăn sáng bằng đá cẩm thạch và bàn gỗ dài, nơi nhân viên có thể ngồi xuống để ăn.

Nhà bếp mở rộng đến phòng thí nghiệm kỹ thuật. Phòng thí nghiệm – nơi các sản phẩm Tala mới được lắp ráp và thử nghiệm. Phòng này được lắp kính trong suốt tạo kết nối với không làm việc bên ngoài.

Phía sau tầng một là một phòng trưng bày nhỏ. Được đặt một ghế sofa màu cam ở giữa. Có số đèn Voronoi đặc trưng của Tala. Tầng thứ hai – khu vực tiếp khách. Phòng họp nằm bên trong một hộp hình hộp. Phía trước có cửa kính khung đen, có thể trượt ra khi mở cuộc thảo luận nhóm. Bên ngoài là một sân thượng khá lớn, nơi có tầm nhìn ra kênh đào và những chiếc gasholders ở xa.

Một Thiết Kế Văn Phòng Tại Kho Hàng – London

Tala thương hiệu sản xuất – “bóng đèn điêu khắc lớn nhất thế giới”. Có mô hình được lấy cảm hứng từ tán rừng chồng lên nhau.
Nguồn Dezeen.