Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại

Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thiết kế sân vườn tuyệt đẹp của một gia đình bốn người tại Oakville, Ontario, Canada. Hai vợ chồng, Teri Laan và Christopher Farner, đã quyết định cải tạo sân trước nhà mình, từ một sân cỏ đơn điệu, thành một khu sân vườn hiện đại và đẹp lộng lẫy, khiến cho bất cứ ai cũng phải ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy.
Trung tâm cùa khu vườn là phần hiên gỗ được bao quanh bởi các hào nước, đá sỏi và một bộ lò sưởi tuyệt đẹp. Mọi chi tiết đều được bố trí logic và kỹ lưỡng sẽ khiến bạn ước ao rằng mình cũng có một sân vườn đẹp như vậy.

san vuon 1

Phần sân trước được phân chia làm hai khu bởi bậc thềm bê tông chính giữa, đồng thời cũng là chiếc cầu bắc ngang qua hào nước.

san vuon 2

Hàng rào gỗ tạo nên cho ngôi nhà một tổng thể hài hòa. Khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy thật ấn tượng.

san vuon 3

Bậc thềm bắc ngang qua hào nước cũng là lối đi chính dẫn vào nhà.

san vuon 4

Ở bức ảnh này, ta có thể thấy toàn bộ phần sân vườn. Sự phân chia lớp lang của khu vườn rất hài hòa. Cây cảnh và thác nước cũng được bố trí rất hợp lý.

san vuon 5

Những lạch nước nhỏ chảy vòng quanh hiên sử dụng tám vòi bơm nước và 50 đèn LED để tạo nên vẻ đẹp lấp lánh khi về đêm.

san vuon 6

Các vật dụng như bàn, ghế, vật dụng trang trí… đều rất phù hợp với không gian của khu vườn. Đồng thời cũng đem lại sự tiện nghi cho gia chủ.

san vuon 7

Khu vực sân trước không chỉ là nơi tuyệt vời để các thành viên trong gia đình thư giãn mà còn là nơi thích hợp để tổ chức các dịp gặp mặt và tiệc tùng vào cuối tuần.

san vuon 8

Trong những đêm lạnh giá, chiếc lò sưởi này sẽ là nơi thích hợp để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau.

NGUỒN: DỊCH TỪ HOMEDESIGNLOVER.COM