Nhà phong cách Nhật

Nhà phong cách Nhật

Văn hóa Nhật Bản ngày càng được mọi người biết đến và phong cách nhà của Nhật cũng được nhiều người nhắc đến thậm chí lựa chon cũng là một điều dễ hiểu. Ngôi nhà dưới đây sẽ cho chúng ta thấy sự gọn gàng, tiện lợi của ngôi nhà đến từ phong cách Nhât

Xem thêm: The Azumi House: không gian thư giãn mang phong cách Nhật / Ngôi nhà không gian mở tại Nhật Bản

 

1sunken-patio

Lối vào nhà sử dụng tường kính do đó ánh sáng có thể vào phòng chính của ngôi nhà hoặc được giữ ngoài với gam màu trung tính đã cho thấy sự hiệu quả hơn nhiều so với việc trang trí cầu kì.

2glass-entryway

3japanese-room

4modular-flooring

5hidden-dining-table

Một trong những phần thú vị nhất của thiết kế trong ngôi nhà nhỏ này, đó là các bàn ăn như chìm sâu vào sàn nhà và có thể được giấu hoàn toàn đi khi không sử dụng. Điều này cho phép người cư ngụ của nhà tùy chọn để sử dụng căn phòng trống này cho bất kỳ các hoạt động khác nào bao gồm ngủ, học tập, hay thiền định.

6modular-floor

7bamboo-light-fixture

Không gian sống trong nhà chủ yếu được làm từ tre, đã cung cấp ánh sáng nhẹ nhàng và lan tỏa sang hai bên khi kết hợp cùng giấy và phòng gỗ ngăn truyền thống của Nhật Bản.

8shoji-room

9shoji-room-divider

Vách ngăn, gọi là Shoji, bằng giấy hay trong nhiều gia đình hiện đại thì là loại nhựa, được kéo trên một khung gỗ hoặc tre. Kết quả là các bức tường có thể trượt để mở ra và đóng lại một cách dễ dàng và mang đến không gian riêng tư cho gia chủ.

10wood-panel-room

11wood-panel-entryway

12tile-bathtub

13japanese-bathroom

14small-living-room

15small-japanese-house

16japanese-kitchen

17hidden-kitchen

Không gian bếp riêng cũng sử dụng của trượt tiện lợi

18japanese-living-room

19mounted-television

20hardwood-flooring

21efficent-house

22convertible-sofa

Khu vực sinh hoạt phục vụ mục đích kép. TV gắn kết cung cấp cho khu vực vui chơi giải trí trong khi chuyển đổi giường / ghế sofa là một nơi để thư giãn, nghỉ ngơi.

Nguồn: home-designing.com