Nhà hàng YUE - Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Á và nghệ thuật đương đại

Nhà hàng YUE – Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Á và nghệ thuật đương đại

Tác phẩm mới của văn phòng thiết kế Panorama là một không gian mê hoặc, là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Châu Á trong một bầu không khí huyền ảo với cảnh quan trừu tượng và những kiệt tác trang trí.

Xem thêm: Nhà hàng đá giữa vườn hoa đào / Nhà hàng LEMONGRASS – Thiên đường nhiệt đới

Mặt bằng bố trí chỗ ngồi thoáng và cởi mở, họa tiết được lựa chọn là đá cẩm thạch, vân và những sắc màu tươi mát đem lại sự thoáng rộng và phong cách. Những tấm ốp gỗ nhấp nhô suốt từ trần xuống đến chân tường đầy hình tượng nghệ thuật và tạo dấu ấn nhận biết không thể nhầm lẫn cho nhà hàng. những cấu trúc bằng đồng thau và tác phẩm nghệ thuật đương đại của các nghệ sĩ địa phương cũng làm tăng sự thanh lịch cho công trình này.

brass-framed-glass-panels-1

brass-framed-glass-panels2

marble-pattern-floor-restaurant3

innovative-restaurant-design4

magical-atmosphere-masterpiece-decorative-works5

Nhà hàng bao gồm 2 mặt bằng không có sự ngăn cản sự lưu thông trong – ngoài, sự tách biệt khu bàn ăn trong nhà và ngoài trời chỉ mang tính tượng trưng – thông qua những mảng kính khung đồng lớn, xoay 380′ cho phép không khí lưu thông tối đa. Cảnh quan được trừu tượng hóa của những cấu trúc chính được tiếp tục bổ sung bởi cảnh quan – những sắp đặt của các nghệ sĩ địa phương – những chú chim bằng gốm sử trắng được treo nổi tự do, được đặt cạnh bức tường LED được làm từ giấy tái chế, cả 2 đều được chiếu sáng đầy nghệ thuật bởi những giải pháp chiếu sáng được đặt trước.

artistically-illuminated-lighting-solutions6

chinese-architecture-design-restaurants7

marble-pattern-fresh-textures-cool-colors8

open-plan-sitting-restaurant-design9

timber-ceiling-cum-wall-panels10

timber-ceiling-panels11

brass-structures-restaurant-design12