Nhà đẹp với tông màu đen kết hợp gỗ tự nhiên

Nhà đẹp với tông màu đen kết hợp gỗ tự nhiên

Không gian rộng 90,6m2 đã được tạo ra để cung cấp cho khách hàng một nơi để thư giãn sau những ngày dài của một cuộc sống năng động và bận rộn. Để tạo ra bầu không khí thanh bình, các nhà thiết kế từ Yo Dezeen đã sử dụng màu sắc trung tính cùng với sự phong phú trong cách trang trí vật liệu từ gỗ tự nhiên, bê tông và kính.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ tông màu xám đen tuyệt đẹp tại Nga / Thiết kế nhà phố thanh lịch và đơn giản với tông màu đen – trắng

 

1masculine-home-design

Các khu vực trong căn nhà này khá rộng rãi, bộ ghế sofa đã chiếm lĩnh một phần lớn của khu vực phòng khách. Các bảng màu xám kéo dài đến nhiều mảnh trong không gian, trong đó có một chiếc ghế bành và một tấm thảm lớn. Các màu xám và tông màu trung tính đều được phân biệt tinh tế và khá êm dịu.

2dark-wood-flooring-interior-design

3modern-interior-design

4modern-dark-interior

5dark-gray-interior

6gray-flannel-chair

7gray-shag-rug

8manly-interior-design

9white-molded-chairs

Với lối thiết kế mở, phòng khách đã mở ra cho các khu vực khác trong ngôi nhà, trong đó có một con đường “nhập cảnh ” quyến rũ để vào khu vực ăn uống đơn giản và một nhà bếp tiện dụng với kiểu dáng đẹp. Trong mỗi không gian, đồ nội thất bằng gỗ được chạm khắc tinh tế đã mang đến cho ngôi nhà nét độc đáo không kém phần sang trọng.

10natural-wood-paneling

11simple-modern-dining-table

12globe-shaped-light-fixtures

Nội thất nhà bếp rất đơn giản, bàn ăn bảng kim loại kiểu dáng đẹp và ghế đúc hiện đại trái ngươc với sàn gỗ tự nhiên đã mang đến sự tương phản độc đáo trong không gian bếp.

13white-and-gray-interior

14gauzy-white-curtains

15built-in-ovens

16bachelor-bedroom-design

Trong không gian phòng ngủ là lối thiết kế nhẹ nhàng hơn với nội thất gỗ cùng tấm thảm lông dưới một tấm nệm rộng rãi làm gia chủ chỉ muốn sà vào lập tức sau một ngày làm việc căng thẳng.

17leather-bed-design

18dark-masculine-bedroom-design

19concrete-walls

20wood-panel-closet-design

21sleek-bathroom-design

Phòng tắm được ốp đá cẩm thạch sang trọng cùng nội thất tiện nghi mang đến cảm giác thư thái .

22angular-bathroom-design

23marble-tile-bathroom

25organized-bathroom-ideas

Nguồn: home-designing.com