Nelson House - Ngôi nhà hình khối đơn giản nhưng vẫn ấn tượng tại New Zealand

Nelson House – Ngôi nhà hình khối đơn giản nhưng vẫn ấn tượng tại New Zealand

New Zealand là nơi mà vẻ đẹp thiên nhiên hầu như không chịu nhiều ảnh hưởng của thời gian. Tĩnh lặng, nguyên sơ và hùng vĩ, những mặt hồ, thung lũng và những ngọn núi tuyệt đẹp là phong cảnh hoàn hảo cho bất cứ ngôi nhà nào tọa lạc nơi đây. Ngôi nhà Nelson thiết kế bởi Kerr Ritchie là một trong những ngôi nhà kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc đương đại. Được thiết kế để mang lại cảnh đẹp của thành phố Nelson, không gian mở, trang trí phong cách và diện tích rộng rãi đã tạo nên ngôi nhà tuyệt vời này.

Xem thêm: Thiết kế nhà ở ấn tượng tại New Zealand /  Hintonburg Six – Ngôi nhà hình khối độc đáo tại Canada

ngôi nhà hình khối 1

Ngôi nà gồm một trệt một lầu, nơi đây khuyến khích bạn dành càng nhiều thời gian ngoài trời càng tốt. Với phòng kính hiện đại, lối đi rộng rãi và những tấm cửa kính lớn để kết nối không gian từ trong ra ngoài. Ngôi nhà trông có hẳn một tính cách riêng khi sử dụng những vật liệu như gỗ, kính và đá. Phong cách thoải mái được trải khắp ngôi nhà nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng và thân thiện.

ngôi nhà hình khối 2

ngôi nhà hình khối 3

ngôi nhà hình khối 4

Tầng trệt gồm phòng khách, bếp và phòng ăn trong khi đó, ở tầng hai gồm phòng ngủ và nhà vệ sinh. Với phòng trẻ em riêng biệt, hệ thống tiết kiệm năng lượng, nơi đây thật sự là ngôi nhà hiện đại, nhưng vẫn cho ta một cảm giác thanh bình. Ánh sáng của ngôi nhà khi về đêm mang lại cảm giác ấm cúng là lãng mạn.

ngôi nhà hình khối 5

6

7

8

Nguồn: Dịch từ Decoist.com