Khu vườn phong cách hiện đại ấn tượng tại Melbourne

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu sân vườn tuyệt đẹp tại Melbourne, nước Úc. Khu vườn thiết kế theo phong cách hiện đại, đang là xu hướng rất thịnh hành hiện nay, ngoài ra, khu vườn còn có cả hồ bơi và khu vực BBQ ngoài trời. Đây là một nới thư giãn lý tưởng cho cả gia đình vào dịp cuối tuần mà không cần phải vất vả đi xa. Không cần nói quá nhiều về khu vườn này, hãy cùng xem qua các bức ảnh bên dưới và các bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của nó.

san vuon 1

Phần hiên ốp gỗ bên ngoài có cùng chiều cao với phần sàn trong nội thất.

san vuon 2

Cách bài trí thể hiện rõ sự luân chuyển liên tiếp từ nội thất ra đến ngoại thất. Bộ ghế với màu sắc tươi vui mang lại sự sinh động cho không gian.

san vuon 3

Một góc nhìn khác của khu vườn.

san vuon 4

Khu hồ bơi và hồ massage được nâng cao lên, giúp sự phân khu rõ ràng hơn. Hàng rào kính được xây dựng để ngăn nước trào ra bên ngoài.

san vuon 5

Cận cảnh khu hồ bơi. Hàng rào gỗ với hệ thống nước chảy tạo thêm sự thú vị cho không gian.

san vuon 6

Khu vực hồ bơi nhìn từ trên cao. Khu hồ bơi khá lớn được bao quanh bởi các hàng cây xanh giúp ta có cảm giác như đang thả mình trên một dòng sông. Từ góc độ này ta cũng có thể thấy một phần nội thất bên trong của ngôi nhà.

san vuon 7

Sự kết hợp nhiều loại vật liệu mang đến vẻ đẹp nổi bật và phong phú cho khu hồ bơi.

san vuon 8

Thiết kế dạng chữ L giúp cho không gian hồ bơi rộng rãi hơn mà vẫn không chiếm quá nhiều diện tích của khu vườn.

san vuon 9

Một góc hồ bơi nhìn từ cuối khu vườn.

san vuon 10

Phía cuối của khu hồ bơi, xung quanh được rải sỏi và lót các lối đi nhỏ bằng xi măng để tránh làm ướt các không gian nội thất.

san vuon 11

Một không gian sân vườn hoàn hảo vẫn chưa thể hoàn thiện nếu thiếu một bếp lò. Đây là sự cân bằng giữa nước và lửa, tượng trưng cho âm và dương trong phong thủy.

san vuon 12

Một góc sân vườn nhìn từ phòng khách.

NGUỒN: DỊCH TỪ HOMEDESIGNLOVER.COM

Zalo