Căn Hộ Trout Lake Residence

Căn Hộ Trout Lake Residence

Căn Hộ Trout Lake Residence

Thiết Kế Nội Thất PentHouse 215 Trần Bình Trọng I Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Green Nest I THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 65M2 – DOCKLANDS

Căn Hộ Trout Lake Residence thuộc ngôi làng ven sông. Hướng về Puget Sound và thị trấn nhà máy cũ của Washington.
Căn Hộ Trout Lake Residence 8
Căn Hộ Trout Lake Residence

MW Works – Mỹ đã thiết kế từ một Cabin nhỏ gọn. Trong một khu rừng ở Washington với những bức tường bên ngoài được phủ lớp vỏ Tuyết tùng và xi măng đen.

Căn Hộ Trout Lake Residence 7
Các Cabin được gọi là Little House. Nó nằm trong một khu rừng trên một ngọn đồi nhìn xuống kênh đào Hood. Một đường thủy tự nhiên là một phần của Puget Sound.

Căn Hộ Trout Lake Residence 6
MW Works đã xây dựng nhà nghỉ mát cho những khách hàng từ Houston. Là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ngày hè.

“Họ yêu thích sự hoang dã của kênh phía nam. Và những khám phá mới ở đây của riêng họ”- MW Works cho biết .

Căn Hộ Trout Lake Residence 5
Căn Hộ Trout Lake Residence

Cấu trúc hình chữ nhật, cabin được xây dựng trên 66m2. Nhóm nghiên cứu đã tìm cách tạo ra một căn nhà nhỏ gọn hiệu quả và tương đối dễ xây dựng.Căn Hộ Trout Lake Residence 4

Được hình dung là “một cái hộp đơn giản với nhiều ô cửa lớn”. Cabin tăng lên hai tầng và trở thành 106 m2. Các bức tường bên ngoài được bọc bằng Tuyết tùng . Đã được oxy hóa để tăng tốc độ lão hóa của vật liệu và biến nó thành tấm xi măng đen .

Căn Hộ Trout Lake Residence 3
Căn Hộ Trout Lake Residence

Trên mặt tiền phía bắc và phía tây, trải dài cửa kính cho một sự kết nối mạnh mẽ với cảnh quan thiên nhiên. Các mặt khác của Cabin được làm mờ đục để che chắn tầm nhìn từ đường lái xe và các tài sản lân cận. Chỗ cao nhất, Kiến trúc sư cho làm một cái Nook làm nhà củi nhỏ.

Căn Hộ Trout Lake Residence 2

Các Cabin được bố trí ở phía nam, có mái hiên mỏng và đánh lối vào phía trước. Một sân thượng khác, nằm ở góc tây bắc ngôi nhà. Vươn ra phía cảnh quan và “phục vụ như là một điểm nhảy xuống hệ thống đường mòn lang thang xuống mép nước”.


Bên trong căn nhà, tầng trệt có phòng tắm bùn. Nhà bếp, khu vực tiếp khách và ăn uống là không gian mở. Kính trong suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn ra phía Bắc có sông và núi. Tầng trên, họ đặt hai phòng ngủ và một phòng tắm chung.

Căn Hộ Trout Lake Residence 1
Căn Hộ Trout Lake Residence

Để làm ấm nội thất, các bức tường ốp lớp ván ép (MDF) có mật độ trung bình và ván ép thông. Ở tầng trên, cửa sổ trần mang lại ánh sáng ban ngày và cho tầm nhìn ra quang cảnh buổi tối khi bầu trời đầy sao. Nhìn chung, căn nhà nhỏ gọn được thiết kế để cảm thấy rộng rãi hơn nó.

Nhiếp ảnh: Andrew Pogue.