Biệt thự xa hoa tại Beverly Hills với lối đi trên cao độc đáo

Biệt thự xa hoa tại Beverly Hills với lối đi trên cao độc đáo

Sở hữu một căn biệt thự xa hoa với kiến trúc độc đáo, lạ mắt là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả căn biệt thự vô cùng sang trọng nằm tại khu “nhà giàu” Beverly Hills, L.A, Mỹ. Điểm nổi bật của biệt thự này là nó có một lối đi trên không trong vườn, giúp gia chủ có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố xinh đẹp. Ngoài ra, những tiện nghi sang trọng tại đây cũng sẽ khiến bạn choáng ngợp. Được thiết kế bởi các KTS tài năng của McClean Design, nơi đây không chỉ là một nơi ở đáng mơ ước mà còn là một công trình kiến trúc độc đáo.

Xem thêm: Biệt thự sang trọng tại khu Beverly Hills, California / The Panda House – biệt thự hiện đại mang cảm hứng đại dương

 biệt thự xa hoa 1

Mặc dù đã được xây từ năm 2010 nhưng mới đây căn nhà đã được sửa lại vì người chủ muốn thêm một garage và khu spa tại gia để có thể tận dụng được quang cảnh tuyệt vời ở xung quanh. Ngoài những thứ trên, những kiến trúc sư chịu trách nhiệm thiết kế ngôi nhà còn xây thêm một lối đi ngay trên không, giúp cho gia chủ có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của thành phố trong mơ Los Angeles.

 biệt thự xa hoa 2

 biệt thự xa hoa 3

 biệt thự xa hoa 4

 biệt thự xa hoa 5

 biệt thự xa hoa 6

 biệt thự xa hoa 7

 biệt thự xa hoa 8

9

10

Hình dạng của căn nhà cũng như địa hình dốc xung quanh nó ảnh hưởng nhiều tới thiết kế và hình dáng của lối đi này. Không gian nhỏ ở cuối lối đi cũng được trang trí và thiết kế lại để trở thành nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo sau một ngày dài. Nội thất và ngoại thất của ngôi nhà cũng được liên kết với nhau bằng những tông màu trung tính và đồ trang trí hào nhoáng. Những ánh đèn cũng làm tăng thêm sự lộng lẫy của ngôi nhà.

11

12

13

 biệt thự xa hoa 14

 biệt thự xa hoa 15

 biệt thự xa hoa 16

 biệt thự xa hoa 17

Nguồn: Dịch từ Decoist.com