Biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng với mái nhà độc đáo

Biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng với mái nhà độc đáo

Tọa lạc ở miền đồi núi đầy thơ mộng ở San Salvador, căn biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng mang tên Casa Piscucha là nơi thích hợp dành cho kì nghỉ mát của bạn. Ngay từ đầu, bạn chắc hẳn đã chú ý đến mái nhà độc đào của ngôi nhà này. Được thiết kế bởi các KTS tại Cincopatasalgato, nó mang lại cho nơi đây một sức sống mới và luồng không khí của sự sáng tạo. Nhìn vào mái nhà, chúng ta liên tưởng đến những hình xếp bằng giấy trong văn hóa Nhật Bản và biến hóa ngôi nhà rất đỗi bình thường này thành, không chỉ là một chốn nghỉ ngơi lý tưởng, mà còn là một công trình kiến trúc ấn tượng.

Xem thêm: S- House: Kiến trúc nhà ở ba chiều đáng kinh ngạc tại Nhật Bản Ấn tượng nhà gỗ với thiết kế như một chiếc đĩa bay

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 1

Nơi đây tâọ trung chủ yếu vào phần kiến trúc hơn là không gian nội thất. Biệt thự gồm ba tầng lầu với không gian bên trong rất thoáng đãng, cho bạn góc nhìn toàn cảnh dãy đồi núi và bờ biển Thái Bình Dương tữ đằng xa. Phòng khách trên tầng hai được nối liền với những căn phòng khác, nhưng nhờ ban công bao quanh nên không gian này trông rộng hơn và tuyệt đẹp. Có hẳn một bể bơi để bạn thư giãn vào những ngày nắng đẹp hoặc ngay cả khi chiều về và mặt trời bắt đầu lặn xuống.

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 2

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 3

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 4

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 5

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 6

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 7

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 8

9

Ngôi nhà sử dụng gam màu trung lập là trắng-xám. Vì thiết kế có nhiều không gian mở nên nội thất được bố trí vô cùng tối giản để không gian không bị rối loạn, đồng thời mang lại cảm giác hiện đại và tinh tế. Về đêm, ánh sáng được bố trí vô cùng khéo léo khiến toàn bộ căn biệt thự trở nên thật lung linh, trông từ xa như một tác phẩm điêu khắc đương đại vô cùng ấn tượng.

10

11

12

13

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 14

biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng 15

Nguồn: Dịch từ Decoist.com