8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới

Các phòng họp sang trọng của Liên Hợp Quốc, FIFA, Hội đồng châu Âu cùng một số cơ quan chính phủ là những khu vực chỉ các lãnh đạo quyền lực nhất thế giới mới được đặt chân tới.

Xem thêm: 12 công trình xây dựng đẹp nhất thế giới  /  Chiêm ngưỡng những bến tàu điện ngầm đẹp nhất thế giới

QC
1507015511 25008 8222 vnhlfamilydeals zip9 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

zing nha1 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Phòng họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại thành phố New York, Mỹ. Đây là nơi đại diện của 192 quốc gia thành viên bỏ phiếu cho các điều lệ và chức năng thiết yếu của Liên Hợp Quốc.

zing nha2 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Phòng họp của Hội đồng Ủy trị Liên Hợp Quốc được bài trí đẹp mắt. Các thành viên không còn họp tại căn phòng này kể từ năm 1994. Tuy nhiên, Hội đồng Ủy trị vẫn còn là một tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc trên giấy tờ.

zing nha3 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Phòng họp XXIV của Liên Hợp Quốc nằm ở văn phòng Geneva của tổ chức này, với sức chứa 260 người. Nhiều cuộc họp quan trọng đã diễn ra tại đây.

zing nha4 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Phòng họp của các thành viên ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tại thành phố Zurich, Thụy Sĩ. Đây là nơi diễn ra các đại hội 209 thành viên FIFA hàng năm.

zing nha5 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Hội trường sang trọng của trụ sở Đảng Cộng sản Pháp tại thủ đô Paris.Tầm ảnh hưởng của Đảng chính trị 94 năm tuổi này giảm trong những năm gần đây, nhưng nó vẫn là một lực lượng lớn trong nền chính trị Pháp.

zing nha6 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Hội trường Hội đồng Quốc gia trong Cung điện Liên bang Thụy Sĩ, tọa lạc tại thành phố Bern. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp của Hội đồng quốc gia (Hạ viện) và Hội đồng tiểu bang (Thượng viện).

zing nha7 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Thư viện tuyệt đẹp của trường Đại học Humboldt tại thủ đô Berlin, Đức. Với 6,5 triệu đầu sách, 9.000 tạp chí và báo, đây là một trong những thư viện lớn nhất ở Đức.

zing nha8 8 căn phòng tráng lệ và quyền uy nhất thế giới qpdesign

Phòng họp báo trang trọng của Hội đồng châu Âu ở thủ đô Brussels, Bỉ. Hội đồng gồm 28 thành viên, là một phần của cơ quan lập pháp thuộc Liên minh châu Âu (EU). Họ sử dụng phòng này để truyền bá thông điệp tới báo chí.

Theo Reds.vn