Một Cửa Hàng Tại Pimlico - Luân Đôn

Một Cửa Hàng Tại Pimlico – Luân Đôn

Date 03 Th10, 2018

Một Cửa Hàng Tại Pimlico – Luân Đôn

Thiết kế biệt thự Phan Thiết I Thiết kế biệt thự Nam Đô – Phú Mỹ Hưng I Thiết kế nhà vườn Củ Chi 
Một Cửa Hàng Tại Pimlico - Luân Đôn
Một Cửa Hàng Tại Pimlico – Luân Đôn

Màu xám cổ điển của màu xanh lá cây và xám đậm. Là nét riêng cho đồ nội thất trong cửa hàng Pimlico.

 

Một Cửa Hàng Tại Pimlico - Luân Đôn 1

Cửa hàng này sẽ là không gian bán lẻ độc lập thứ hai của Carl Hansen & Son tại London. Nó mở cửa tuần trước trùng với Liên hoan thiết kế London.
Với diện tích 220 mét vuông, chi nhánh sẽ phải phục vụ như những gì thương hiệu mô tả : “Sự quan tâm toàn cầu ngày càng tăng”.

Một Cửa Hàng Tại Pimlico - Luân Đôn 2

“London là một thành phố thiết kế dẫn đầu với một số kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tốt nhất thế giới gọi nó về nhà”, Knud Erik Hansen, CEO của Carl Hansen & Son giải thích.

Một Cửa Hàng Tại Pimlico - Luân Đôn 3

Lịch sử 110 năm, các bức tường đã được sơn màu sắc di sản – màu sắc truyền thống trong thế kỷ 19. Là rừng xanh, xám đen và xanh biển.


“Chúng tôi lấy cảm hứng từ các bảo tàng cổ điển như Bảo tàng Faaborg Đan Mạch”, Hansen giải thích cho chúng tôi biết.

Màu sắc là những bản gốc được chọn bởi Kaare Klint. Phù hợp với sắc thái tự nhiên của mùa thu.

Một Cửa Hàng Tại Pimlico - Luân Đôn 4
Một loạt các rèm cửa có chiều cao. Điều này để khi cửa sổ đóng hiển thị của cửa hàng. Sàn gỗ sáng màu được sử dụng trong suốt.

Ngoài các nhà thiết kế Đan Mạch như Mogens Koch, Arne Jacobsen, và Børge Mogensen, cửa hàng còn có khu vực nhà bếp ốp gỗ sồi riêng biệt bao gồm tủ và tủ sách Koch. Nơi thương hiệu có thể giải trí khách hàng hoặc khách hàng.

Một Cửa Hàng Tại Pimlico - Luân Đôn 5

Đầu năm nay Carl Hansen & Son đã mở một phòng trưng bày kiểu gác xép ở San Francisco để tận dụng thị trường Mỹ. Pha trộn tính thẩm mỹ của chủ nghĩa tối giản Đan Mạch với chủ nghĩa hiện đại của California, cửa hàng có trần cao, tường sơn trắng và đồ đạc trần lộ ra ngoài.
Nguồn Internet

kadikoy moto kurye umraniye moto kurye tuzla moto kurye atasehir moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye

default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default

moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye