Watch Hill House - Ngôi nhà bao quanh bởi gỗ và đá

Watch Hill House – Ngôi nhà bao quanh bởi gỗ và đá

Đã bao lần bạn mơ đến việc được đi khỏi chốn thành thị đông đúc và đến một nơi thoải mái và yên tĩnh hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một ngôi nhà hoàn toàn đúng ý của bạn. Ngôi nhà lộng lẫy này mang tên Watch Hill House, nằm ở Westerly, Rhode Island hứa hẹn là một không gian sống lý tưởng kết hợp giữa sự hiện đại và vẻ đẹp thiên nhiên. Ngôi nhà là sản phẩm của Labrano Ciavarra Architects, được thiết kế dành cho một gia đình năm người.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng bằng đá tại Massachusetts / Độc đáo biệt thự gỗ, đá Angel View

Watch Hill House 1

Được bao bọc bởi gỗ tuyết tùng và đá phiến, ngôi nhà có diện tích 5,200 feet vuông, pha lẫn chất liệu đồng mang đến cho ngôi nhà vẻ ấm cúng. Gỗ tuyết tùng tôn lên ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà đồng thời mang đến sự riêng tư tuyệt đối. Những bức tường đá phiến thì tạo sự tương phản so với những món đồ nội thất. Tầng dưới bao gồm phòng sinh hoạt chính, bếp, phòng ăn, còn phòng ngủ và nhà tắm ở tầng trên cùng.

Watch Hill House 2

Watch Hill House 3

Watch Hill House 4

Watch Hill House 5

Watch Hill House 6

Cửa sổ được thiết kế lớn để ngôi nhà thoáng mát hơn. Cách sử dụng gỗ và đá phiến thật độc đáo, chúng đã tạo nên cho ngôi nhà một tính cách riêng. Tuy vậy, từng không gian riêng trong ngôi nhà đều mang những sắc màu độc đáo, nhằm tạo điểm nhấn và nét sinh động. Thiết kế theo không gian mở làm cho ngôi nhà như hòa mình với thiên nhiên, tạo nên một tổng thể đẹp mắt.

Watch Hill House 7

Watch Hill House 8

Watch Hill House 9

Watch Hill House 10

Watch Hill House 11

Watch Hill House 12

Nguồn: Decoist.com