Villa Pecatu Bali: Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách nhiệt đới và thiết kế hiện đại

Villa Pecatu Bali: Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách nhiệt đới và thiết kế hiện đại

Tọa lạc giữa miền núi và biển của miền Nam Bali là căn biệt thự lộng lẫy mang tên Villa Pecatu, nơi giao thoa giữa phong cách nhiệt đới lôi cuốn, gợi cảm và nét tinh tế của kiến trúc hiện đại . Các yếu tố này đã tạo nên một căn biệt thự sang trọng hoàn hảo, là không gian sống ước mơ của bất kỳ ai khi đặt chân đến chốn nghỉ dưỡng thiên đường này.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng xa xỉ tại Bali cho kỳ nghỉ hè lý tưởng / Biệt thự đậm chất vùng nhiệt đới tại Bali

phong cách nhiệt đới 1

Thiết kế bởi Wahana Cipta Selaras, ngôi nhà hấp dẫn này được thiết kế sao cho phần nội thất và thiên nhiên bên ngoài cùng hòa hợp với nhau. Mỗi phần không gian đều có kết cấu chặt chẽ với nhau. Chình những chất liệu như gỗ, đá và các nguyên liệu từ địa phương như mây và tre đã tạo cho ngôi nhà này nét độc nhất và nổi bật. Một tông màu ấm áp, mộc mạc như đất trời cộng với ánh sáng tự nhiên chắc chắn đã làm không khí nơi đây thêm ấm cúng và tươi vui.

phong cách nhiệt đới 2

phong cách nhiệt đới 3

phong cách nhiệt đới 4

phong cách nhiệt đới 5

phong cách nhiệt đới 6

phong cách nhiệt đới 7

phong cách nhiệt đới 8

phong cách nhiệt đới 9

Khu làm việc và ăn uống trang trọng với các đặc điểm nổi bật từ món nội thất, chiếc bàn trong phòng khách và bộ ghế lounge để cân bằng giữa phong cách nghỉ mát và công việc mà ngôi nhà này muốn tạo ra. Tạo ra một không khí hòa hợp giữa kiến trúc và các yếu tố cá nhân của nó, nơi đây là một nơi hoàn hảo.

phong cách nhiệt đới 10

11

12

13

14

15

16

Nguồn: Decoist.com