Trang trí nội thất cá tính với tông màu đen

Trang trí nội thất cá tính với tông màu đen

Chúng ta thường luôn nói về việc thiết kế và trang trí nội thất nhà cửa phải luôn thể hiện một phần cá tính của mình đồng thời kết hợp những xu hướng mới. Nắm bắt ý tưởng này một cách hoàn hảo là ngôi nhà VF ở Rio de Janeiro, Brazil. Áp dụng phong cách hiện đại độc nhất với nội thất sắc sảo, mang nét năng động nhưng cũng thật tinh tế.

Xem thêm: 18 thiết kế phòng ăn phong cách theo tông màu đen – trắng / ALH Residence – Ngôi nhà với nội thất cá tính tại Melbourne

trang trí nội thất 1

trang trí nội thất 3

trang trí nội thất 3

trang trí nội thất 4

trang trí nội thất 5

trang trí nội thất 6

trang trí nội thất 7

trang trí nội thất 8

Thiết kế bởi Studio ro+ca, chính căn bếp đã làm nên chất riêng của ngôi nhà có diện tích khiêm tốn bằng phong cách tối giản và màu đen làm chủ đạo. Với gam màu ấy, căn nhà có sự tương phản hoàn hảo bởi khu vực phòng khách chỉ sử dụng những tông màu trung tính. Bộ sofa trắng mặc dù ít nổi bật nhất nhưng lại làm dịu đi những đường nét táo bạo của những món nội thất khác như chiếc bàn ăn màu vàng, những tấm thảm màu hồng và xanh nhạt, bên cạnh là những con búp bê ngộ nghĩnh, biến hóa một nơi bình thường thành một ngôi nhà bắt mắt.

9

Những tấm ván đặt trong góc mang lại một nét của vùng biển nhiệt đới, chúng còn thuộc một phần của văn hóa Brazil. Một góc đọc sách, bàn trang trí và chiếc đèn đứng làm nên khu phòng khách nhỏ xinh. Tường gạch và xi măng đã làm bật lên sự mộc mạc đơn giản, hòa lẫn với không gian hiện đại của căn bếp một cách hoàn hảo.

10

11

12

13

trang trí nội thất 14

trang trí nội thất 15

trang trí nội thất 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com