Trang trí bếp với ngân sách tiết kiệm

Trang trí bếp với ngân sách tiết kiệm

Sẽ có lúc nhà bếp không còn chức năng nữa vì chủ nhà nhà muốn thay đổi, hoặc là căn bếp cũ quá nhàm chán nên chủ nhà muốn thay đổi. Hoặc có thể là căn bếp cần được nâng cấp không chỉ thiết kế mà còn các vật dụng khác.
Bạn muốn thay đổi không gian bếp nhưng lại ngại chi phí cao, hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây về Trang trí bếp với ngân sách tiết kiệm

Xem thêm :6 cách đơn giản để phòng bếp đẹp đúng chuẩn phong cách Scandinavia I Tiết kiệm không gian bếp với thiết kế tủ lưu trữ sáng tạo I Xu hướng trang trí nhà bếp 2016

1. Nâng cấp hệ thống tủ kệ.

2
Bạn không nhất thiết phải mua một hệ thống tủ kệ hiện đại đắt tiền. Bạn có thể thuê thợ mộc để làm hoặc tự đóng kệ nếu muốn. Thêm nhiều kệ, ngăn kéo để có thể sắp xếp mọi thứ thuận tiện hơn. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền.

2. Chọn gạch ốp tường đơn giản

3
Bạn có thể đem đến cho căn bếp của mình một diện mạo tinh tế bằng cách sử dụng gạch ốp tường đơn giản . Tạo điểm nhấn cho căn bếp bằng cách dùng màu sắc nổi bật, nếu thích bạn có thể phối nhiều kiểu gạch khác nhau

3. Sơn lại tủ bếp

4
Cách đơn giản nhất để thay đổi diện mạo căn bếp là sơn lại các tủ bếp. Khi sơn, dùng sơn phun để tránh sơn nhỏ giọt xuống các thiết bị khác. Chọn màu sơn phù hợp với căn bếp của bạn.

4. Thay đổi mặt bếp một cách thông minh

5
Thay bề mặt tủ bếp sẽ khá tốn kém, bạn nên tìm chuyên gia giỏi ở lĩnh vực này. Một cách tiết kiệm ngân sách khác là thay vì dùng đá ganite, bạn có thể dùng gạch ceramic có bề mặt ganite, cách này vẫn có thể giúp bạn làm đẹp căn bếp nhưng chi phí không cao.

5. Sơn lại trần

6
Theo thời gian, trần bếp sẽ bị ố do khói và bụi bẩn. Nhiệt độ cao trong bếp làm trần bị xấu đi. Sơn bếp nên sử dụng màu trắng, nó giúp không gian nhìn sạch sẽ và rộng rãi hơn.

6. Sử dụng vòi nước chất lượng tốt

7
Khi chọn mua vòi nước, đừng chọn loại quá rẻ tiền vì chất lượng rất kém, nên mua vài cái dự phòng .

7. Thay đổi tay nắm

8Khi sơn lại tủ bếp, thì ta nên thay luôn các tay nắm. Nên nhớ chọn loại tay nắm phù hợp với phong cách căn bếp ban chọn. Đây là một điểm nhấn đơn giản nhưng hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo căn bếp.

8. Dọn dẹp căn bếp

9
Sau khi đã sơn sửa xong các phần cơ bản, đã đến lúc dọn dẹp căn bếp của bạn. Bỏ đi một số thứ không cần dùng đến, bố rí vật dụng cho hợp lý. Không có gì bằng một căn bếp được bố trí đẹp và ngăn nắp.

9. Thêm dấu ấn cá nhân.

10
Khi tổng thể căn bếp đã hoàn thiện, đã đến lúc thể hiện dấu ấn cá nhân của bạn trong căn bếp bằng cách trang trí một vài bức tượng, treo vài bức tranh hoặc dùng mọt tấm thảm lớn. Bằng cách này, căn bếp của bạn sẽ trông không bao giờ buồn tẻ cả.