Toro Canyon House - Ngôi nhà hiện đại nằm trên sườn đồi

Toro Canyon House – Ngôi nhà hiện đại nằm trên sườn đồi

Chúng ta đều mong muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại với đầy đủ tiện nghi, nằm tại một nơi mang vẻ đẹp hùng vĩ, một nơi có thể gắn kết những thành viên trong gia đình lại với nhau. Hiện thực hóa ý tưởng này là ngôi nhà mang tên Toro Canyon House nằm tại bang California, Mỹ. Một ngôi nhà mang đến cho người chủ cảnh đẹp của miền duyên hải Santa Barbara và những thung lũng đẹp không chê vào đâu được. Một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn bền bỉ dưới nắng gió.

Xem thêm: Nét quyến rũ của biệt thự hiện đại tại California / Biệt thự theo phong cách hiện đại tuyệt đẹp tại California

nhà hiện đại 1

nhà hiện đại 2

nhà hiện đại 3

nhà hiện đại 4

nhà hiện đại 5

Được thi công tỉ mỉ bởi công ty xây dựng Below Magid Construction. Những khoảng sân trong được thiết kế với mục đích hòa hợp trong và ngoài với nhau, cản sức gió. Những bức tường ốp đá, sử dụng xi măng đảm bảo ngôi nhà không bị tách rời khỏi phong cảnh thiên nhiên.Rõ ràng quang cảnh ở đây mới làm nên nét đáng chú ý của ngôi nhà, biến nơi này thành một chốn nghỉ mát hoàn hảo, xóa tan mọi ưu phiền.

nhà hiện đại 6

Nội thất ngôi nhà sử dụng gỗ làm vật liệu chủ đạo. Các cửa sổ lớn giúp mọi không gian trong ngôi nhà đều có được tầm nhìn đẹp nhất. Tông màu sử dụng là đen – trắng, tuy nhiên vẫn sử dụng thêm một số tông màu chói khác để làm điểm nhấn như vàng hoặc cam, giúp cho không gian tươi trẻ và sinh động hơn. Về đêm, ánh sáng vàng nhẹ nhàng mang lại cảm giác lãng mạn và thư giãn cho toàn bộ ngôi nhà.

7

8

9

10

11

nhà hiện đại 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com