Thiết kế vintage lôi cuốn của ngôi nhà tại ngoại ô New York

Thiết kế vintage lôi cuốn của ngôi nhà tại ngoại ô New York

Những ngôi nhà phảng phất nét hoài cổ thường mang nét lãng mạn, nhẹ nhàng rất dễ dàng được yêu mến. Dù cho trong thời đại công nghiệp như hiện nay, phong cách hiện đại rất được ưa chuộng thì những mẫu nhà cổ điển vẫn giữ được chỗ đứng của mình. Nếu là người yêu thích những thiết kế cổ điển, vintage, bạn sẽ thích thú với căn nhà mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay.

Xem thêm: Trang trí phòng khách theo phong cách vintage / Ấn tượng với ngôi nhà phong cách Victoria mang dấu ấn hiện đại

thiết kế vintage 1

Thiết kế bởi Selena van der Geest, ngôi nhà lại trông nổi bật nhờ bề ngoài màu tối sẫm, trong khi nội thất lại mang gam màu tươi sáng hơn. Vẻ đẹp giản dị của khung cảnh xung quanh làm cho ngôi nhà nổi bật hơn. Chất liệu gỗ ốp bên ngoài cùng thiết kế mái dốc càng mang đến nét cổ điển cho ngôi nhà. Bên trong, sự kết hợp thoải mái hiện đại, hoài cổ độc đáo, chất liệu tự nhiên, kết cấu đa dạng làm nổi bật ngôi nhà. Thiết kế nhiều cửa sổ giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng và thoáng đãng.

thiết kế vintage 2

thiết kế vintage 3

thiết kế vintage 4

thiết kế vintage 5

thiết kế vintage 6

thiết kế vintage 7

thiết kế vintage 8

thiết kế vintage 9

Khi bước vào nhà, một phòng khách thoáng đãng và ấm cúng sẽ cho bạn cảm giác thân thiên và được chào đón. Kề đó là một căn bếp tiện nghi với mảng tường bằng sơn bảng đen. Khu ăn với chiếc bàn bằng gỗ thô tạo điểm nhấn. Mọi chi tiết nhỏ của căn nhà và ngoài hiên đóng một vai trò quan trọng, tạo nên vẻ mơ mộng và cuốn hút ở nó.

10

11

12

13

14

Nguồn: Decoist.com