Thiết kế nội thất với tông màu trung tính nhưng vẫn thu hút

Thiết kế nội thất với tông màu trung tính nhưng vẫn thu hút

Đa số những ngôi nhà ở hiện nay thường áp dụng phong cách thiết kế nội thất với gam màu trung tính chủ đạo, nhằm mang lại vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên ranh giới giữa sự tối giản tinh tế và sự nhạt nhẽo, vô vị lại rất mong manh, và chẳng ai muốn một ngôi nhà nhạt nhẽo và ảm đạm cả. Ngôi nhà Iron Lace thiết kế bởi KTS Gestion René Desjardins chính là ví dụ điển hình về sự kết hợp đúng đắn của sự hiện đại nhưng vẫn tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Ngôi nhà phong cách hiện đại sử dụng tông màu trung tính một cách thông minh / Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại với tông màu trắng

thiết kế nội thất với 1

thiết kế nội thất với 2

thiết kế nội thất với 3

thiết kế nội thất với 4

thiết kế nội thất với 5

thiết kế nội thất với 6

thiết kế nội thất với 7

thiết kế nội thất với 8

Tọa lạc ở Montreal, Canada, ngôi nhà này tạo cảm giác dễ chịu bởi gam màu trắng, xám và đen nhưng vẫn trông năng động bởi sự kết hợp màu sắc khéo léo, bố trí nội thất tỉ mỉ để làm bật lên tính cách riêng của căn nhà. Đặc biệt là tấm thảm sặc sỡ ở sảnh chính cùng với những kệ sách và vật trang trí khác tạo nên bầu không khí thật đẳng cấp.

thiết kế nội thất với 9

Khu vực nhà bếp dường như hòa hợp ngay lập tức với toàn bộ cấu trúc của nơi này. Ngôi nhà ba tầng với hai tầng trên cùng là phòng ngủ, chất liệu gỗ và hệ thống ánh sáng càng làm cả căn nhà thu hút ánh nhìn của người khác. Ngôi nhà này chính là một ví dụ điển hình cho việc trang trí nội thất theo tông màu tối giản nhưng vẫn nổi bật.

10

11

12

13

14

thiết kế nội thất với 15

Nguồn: Dịch từ Decoist.com