Thiết kế nội thất táo bạo và đầy màu sắc của ngôi nhà tại Tây Ban Nha

Thiết kế nội thất táo bạo và đầy màu sắc của ngôi nhà tại Tây Ban Nha

Gam màu trắng sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội để kết hợp với những màu sắc mà bạn ít khi hoặc khó sử dụng cho ngôi nhà của mình. Và KTS Teresa Sapey đã thành công trong việc áp dụng công thức đó cho công trình của bà, một thiết kế nhà ở nằm tại Madird, Tây Ban Nha. Ngôi nhà kết hợp tài tình giữa những phong cách đối lập, cùng lúc đó làm nổi bật căn phòng nhờ màu sắc và họa tiết khác biệt. Phòng khách với bộ sofa và những chiếc ghế đơn sắc kết hợp với xu hướng hiện đại, rõ nét nhất là nhờ vào bức họa phong cách hiện đại bởi Andy Warhol.

Xem thêm: Israeli Residence – Ngôi nhà sắc màu và vui tươi tại Israel / Residence Mirante – Ngôi nhà sắc màu và cá tính tại Brazil

Thiết kế nội thất táo bạo 1

Thiết kế nội thất táo bạo 2

Thiết kế nội thất táo bạo 3

Thiết kế nội thất táo bạo 4

Thiết kế nội thất táo bạo 5

Mỗi phòng dường như kết hợp nét kiến trúc kiểu cũ với nội thất sành điệu như bộ ghế Barcelona và chiếc Ghế Trứng bởi Arne Jacobsen. Sự áp dụng màu sắc táo bạo cùng với những chiếc đèn cũng không kém phần nổi bật chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Những tác phẩm nghệ thuật treo tường cùng với bàn ghế gỗ như một sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại. Kể cả phòng ngủ cũng nổi bật lên nhờ những điểm nhấn của màu hồng và vàng.

Thiết kế nội thất táo bạo 6

Ta có thể thấy toàn bộ ngôi nhà như một bảo tàng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với phông nền trắng, các màu sắc và họa tiết được tự do thể hiện và hòa trộn, tạo nên một tổng thể vô cùng đặc sắc. Đây chắc chắn là ngôi nhà trong mơ của các tín đồ yêu màu sắc.

7

8

9

10

11

Thiết kế nội thất táo bạo 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com