Thiết kế nhà tắm với tông màu hồng mang cảm hứng Retro

Thiết kế nhà tắm với tông màu hồng mang cảm hứng Retro

Xu hướng thiết kế nhà tắm với tông màu hồng từ thập niên 50 đã bắt đầu quay trở lại. Đây là một tông màu hoặc sẽ làm bạn đam mê say đắm hoặc sẽ khiến bạn khó chịu cùng cực, và hoàn toàn không có cửa cho những cảm xúc nửa vời. Đặt chân vào một trong những nhà tắm như thế này bạn sẽ lập tức có cảm giác như vừa trải qua một hành trình quay ngược về thời gian. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu thiết kế nổi bật dưới đây.

Xem thêm: 14 thiết kế phòng tắm đẹp theo phong cách châu Á / Ý tưởng mẫu phòng tắm siêu sang

thiết kế nhà tắm 1

Hình ảnh đầu tiên là nội thất của một nhà tắm chính,và nó hoàn toàn gây sốc vì đã sử dụng tông hồng một cách rất phóng túng. Từ những ô gạch lát tường cho đến sàn nhà, từ bồn rửa cho đến toilet, có thể thấy gia chủ không bỏ quên bất kì một chi tiết nào có thể nhấn nhá bằng màu hồng. Chiếc tủ bằng gỗ vân dùng ốp bồn rửa mang phong cách retro hiện đại càng tạo thêm sự ấm áp cho căn phòng tuyệt vời này.

thiết kế nhà tắm 2

thiết kế nhà tắm 3

Phối hợp giữa màu hồng và đen là một phong cách đang rất thịnh hành gần đây, và một vài góc của căn phòng tắm dưới đây sẽ chứng minh phong cánh này sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió trong khoảng thời gian tới. Chính xác hơn là nếu bạn không phát cuồng về màu hồng thì kết hợp nó với một chút đen lại là cách tốt nhất để cân bằng mọi thứ.

thiết kế nhà tắm 4

Phòng tắm kế tiếp này là một phiên bản nâng cấp so với căn phòng trên. Phong cách retro được nhấn mạnh nhờ những món đồ trang trí nhỏ như chiếc quạt vintage hay cái hộp khăn giấy.

thiết kế nhà tắm 5

thiết kế nhà tắm 6

Mặc dù đều là những gam màu đậm, nhưng bạn hoàn toàn có thể hãm lại tiết diện của chúng khi áp dụng vào lối thiết kế mang phong cách cố điển – đặc biệt khi so sánh với những thiết kế trước đó.Hãy xem qua ví dụ dưới đây, đó là sự kết hợp giữa những viên gạch hồng với những viên gạch đen viền xung quanh, giao với một mảng tường trắng đơn giản.

7

8

9

10

Ở mẫu thiết kế này, sự kết hợp giữa hai màu hồng, đen không còn nữa mà thay vào đó màu trắng trở thành gam màu chủ đạo. Với những điểm nhấn mang sắc hồng là chiếc bồn tắm, bồn rửa, toilet và những ô vuông lát viền trang trí. Chậu hoa bằng đất và chiếc thang gỗ vintage đã đem đến thêm vẻ tao nhã cho phong cách Art-Deco này.

11

thiết kế nhà tắm 12

Mẫu thiết kế cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến với các bạn được lấy cảm hứng từ phong cách tiền thập niên 50. Nhà thiết kế Madeline Stuart đã chọn sử dụng gạch lát từ bộ sưu tập Revival Classics của hãng Mission Tile West, nhằm thật sự làm nổi bật phong cách và thần thái của kỉ nguyên retro.

Nguồn: Dịch từ Decoist.com