Thiết kế nhà ở tại Ba Lan kết hợp hai phong cách Scandinavian và Minimalist

Thiết kế nhà ở tại Ba Lan kết hợp hai phong cách Scandinavian và Minimalist

Thiết kế nhà ở mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay áp dụng phong cách Scandinavian, kết hợp với một vài nét của phong cách minimalist. Ngôi nhà có diện tích 140 m2 này tọa lạc ở Poznán, Ba Lan, chú trọng vào việc kết hợp sự sáng tạo trong tiết kiệm không gian với phong cách kiến trúc độc đáo. Mode: Lina Architects công ty thiết kế đã đứng ra hoàn thiện ngôi nhà này, biến nó thành một nơi hoàn toàn khác lạ. Chính xác hơn là thêm một vài nét mộc mạc, bằng cách sử dụng các loại vật liệu như gỗ và bê tông cho ngôi nhà.

Xem thêm: Biệt thự phong cách minimalism tại Ba Lan / Nội thất cá tính của ngôi nhà tại Hongkong 

1

Xám là tông màu khá được ưa chuộng trong kiến trúc nhà ở hiện đại. Trong ngôi nhà này, các KTS dùng bê tông để mang lại sắc xám, và những bề mặt gỗ dường như nhấn mạnh thêm phần nào. Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp gộp chung với nhau trong một không gian mở. Nội thất và phụ kiện đều áp dụng nguyên tắc “ít là nhiều” ( Less is more ) bởi chúng thật sự rất đơn giản.

2

thiết kế nhà ở 3

thiết kế nhà ở 4

thiết kế nhà ở 5

Xám-vàng được sử dụng chủ yếu trong phòng ngủ và nhà vệ sinh với chất liệu gỗ mang đến sự ấm cúng. Cái hay của ngôi nhà này là nó sử dụng những không gian ít ai để ý đến như một ngôi nhà nhỏ cho chú cún của bạn dưới gầm cầu thang hay sử dụng cửa kính và gương để không gian trông rộng hơn. Kết hợp thô sơ với hiện đại là một việc khó. Nhưng trong ngôi nhà này, điều này đã được hoàn thành một cách xuất sắc.

thiết kế nhà ở 6

thiết kế nhà ở 7

thiết kế nhà ở 8

9

1

Nguồn: Decoist.com