Thiết kế nhà ở sang trọng và hiện đại tại Đài Loan

Thiết kế nhà ở sang trọng và hiện đại tại Đài Loan

Những ngôi nhà hiện đại thường nổi bật nhờ tông màu trung tính và lối thiết kế tối giản. Tuy nhiên, một số chất liệu thường được sử dụng cho phong cách này như thép, xi măng… thường mang lại cảm giác u tối và lạnh lẽo. Nhưng các kiến trúc sư từ Ganna Design đã khắc phục được những điểm trên qua một thiết kế nhà ở mang tên At Will, nằm tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Chính trần nhà xi măng đã tạo nên nét độc đáo đáng chú ý nhất ở ngôi nhà này.

Xem thêm: Căn hộ hiện đại mang tông màu đen – trắng tại Đài Loan / Sử dụng chất liệu xi măng cho ngôi nhà của bạn

nhà ở sang trọng 1

Sàn nhà hoa văn zic-zac kiểu xương cá tạo nét nổi bật và cảm giác chuyển động uyển chuyển trong không gian. Căn bếp với đảo bếp màu xanh dương được thiết kế mang hơi hướng cổ điển trông khá thú vị, và đặc biệt nó vẫn hoàn toàn hòa hợp với tổng thể hiện đại của căn nhà. Vật dụng của phòng ăn và phòng khách đều được lấy từ bộ sưu tập mới nhất của hãng nội thất Lego Collection, trông vô cùng sang trọng, nâng tầm đẳng cấp của ngôi nhà. Các cửa sổ kính lớn giúp lấy ánh sáng tự nhiên đồng thời cung cấp view đẹp cho gia chủ.

2

3

4

nhà ở sang trọng 5

Bộ đôi màu xám – đen kết hợp với sắc xanh dương tạo nên một tổng thể vô cùng hòa hợp, mang đến cho ngôi nhà cảm giác sang trọng và bí ẩn. Toàn bộ không gian trong nhà đều mang tông màu này. Nhà vệ sinh trông vô cùng ấn tượng bởi được ốp bằng các mẫu gạch bông họa tiết đa dạng nhưng vẫn mang màu xanh nhạt. Độc đáo và nổi bật, ngôi nhà At Will đã cho chúng ta thấy rằng ngay cả khi sử dụng xi măng làm vật liệu chính, ta vẫn có thể có được một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

nhà ở sang trọng 6

nhà ở sang trọng 7

nhà ở sang trọng 8

nhà ở sang trọng 9

nhà ở sang trọng 10

Nguồn: Dịch từ Decoist.com