Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại với tông màu trắng

Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại với tông màu trắng

Trong thiết kế nhà ở phong cách hiện đại, cần giữ tông màu càng trung lập càng tốt, điều này tạo cơ hội cho những màu sắc nổi bật khác có cơ hội được tỏa sáng. Tọa lạc ở thành phố lịch sử Valencia, Tây Ban Nha, ngôi nhà mang tên House V02 cho thấy sự đơn giản nhưng không kém phần nổi trội. Sử dụng hầu hết hai màu trắng-xám, ngôi nhà vẫn cực kì duyên dáng nhờ những gam màu rực rỡ khác làm điểm nhấn.

Xem thêm: Perth Residence – Thiết kế nhà ở đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn / Israeli Residence – Ngôi nhà sắc màu và vui tươi tại Israel

thiết kế nhà ở phong cách 1

Ngôi nhà là dự án được kết hợp giữa KTS Julio Vila Cortell và công ty kiến trúc Viraje Arquitectura. Mặt chính của ngôi nhà đơn giản với màu trắng nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra được kể cả từ đằng xa. Một lối đi dài và hẹp dẫn vào phòng khách với thiết kế mở thoáng mát.Phòng khách với chiếc sofa thoải mái và chiếc ghế đỏ dễ dàng nhận thấy ngay khi đặt chân vào nhà. Bên kia bức tường là căn bếp hiện đại ngăn cách với phòng ăn bằng chiếc cửa kính. Những chiếc ghế Twin Globus mang đến sự tinh tế cho căn phòng này.

thiết kế nhà ở phong cách 2

thiết kế nhà ở phong cách 3

thiết kế nhà ở phong cách 4

thiết kế nhà ở phong cách 5

thiết kế nhà ở phong cách 6

thiết kế nhà ở phong cách 7

thiết kế nhà ở phong cách 8

9

10

Trên lầu là phòng ngủ với phòng làm việc. Chiếc kệ sách thêm một chút màu sắc cho ngôi nhà không bị ảm đạm và tẻ nhạt. Những chiếc đèn trần, tranh treo tường độc đáo giúp tạo điểm nhấn cho không gian, khiến nó nổi bật hơn. Việc dùng màu trắng chủ đạo và nhấn nhá bằng các màu sắc tươi sáng khác giúp ngôi nhà của bạn trông sắc màu và vui mắt nhưng vẫn không gây rối loạn thị giác.

11

12

13

thiết kế nhà ở phong cách 14

thiết kế nhà ở phong cách 15

Nguồn: Dịch từ Dezeen.com