Thiết kế nhà ở hiện đại và lôi cuốn tại Singapore

Thiết kế nhà ở hiện đại và lôi cuốn tại Singapore

Tại Singapore, những ngôi nhà ở khu vực Đông Nam chủ yếu được xây dựng từ những năm 70 và đầu 80 đều đã xuống cấp. Ngôi nhà ở số 67 Jalan Binchang cũng không phải ngoại lệ, nó không những cần nâng cấp, mà còn phải hoàn toàn tu sửa lại. Dự án lớn này được thực hiện bởi công ty A D Lab, những người đã biến nơi này thành một nơi hoàn toàn mới lạ và lộng lẫy.

Xem thêm: Bên trong căn biệt thự ấn tượng tại Singapore / Biệt thự nghỉ dưỡng ấn tượng với mái nhà độc đáo

Thiết kế nhà ở hiện đại 1

Thay vì phá bỏ tất cả, họ sử dụng lại cấu trúc ban đầu của ngôi nhà, bằng cách đó, chi phí xây dựng được giảm thiểu. Mặt ngoài của ngôi nhà sử dụng những vật liệu cách nhiệt và cách âm. Thiết kế mái nhà độc đáo bằng những hình kỉ hà xếp chồng chéo nhau một cách có tổ chức, mang chút hơi hướng Futuristic, khiến cho ngôi nhà nhìn từ ngoài thôi đã thật sự rất ấn tượng. Bước vào nhà bạn sẽ thấy chiếc cầu thang và bể bơi với thiết kế hiện đại. Lối đi lát gạch dẫn vào nhà, là nơi sinh hoạt chính gồm phòng khách, bếp và phòng ăn. Các đường nét kỉ hà không chỉ dùng trong kiến trúc mà còn sử dụng trong nội thất, tạo nên sự đồng điệu trong phong cách của toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nhà ở hiện đại 2

Thiết kế nhà ở hiện đại 3

Thiết kế nhà ở hiện đại 4

Thiết kế nhà ở hiện đại 5

Thiết kế nhà ở hiện đại 6

Thiết kế nhà ở hiện đại 7

Thiết kế nhà ở hiện đại 8

Một bên khác là phòng tập thể hình và phòng giặt. Ở tầng hai là phòng ngủ chính, ba phòng ngủ phụ và phòng sinh hoạt. Tầng trên cùng là tầng thú vị nhất, đây là khu vực giải trí, đồng thời còn có sân thượng rộng rãi và thoáng mát với cảnh nhìn ra thành phố. Với những đặc điểm nổi bật và bắt mắt, nơi đây đã hoàn toàn tỏa sáng. Không chỉ là một ngôi nhà đẹp và tiện nghi, công ty A D Lab đã hoàn toàn nâng tầm nơi đây thành một công trình kiến trúc độc đáo và khó quên.

9

10

11

12

13

14

Thiết kế nhà ở hiện đại 15

Nguồn: Dịch từ Decoist.com