Thiết kế căn hộ tông màu xám đen tuyệt đẹp tại Nga

Thiết kế căn hộ tông màu xám đen tuyệt đẹp tại Nga

Date 16 Th9, 2015

Nơi bạn sống cũng sẽ là nơi phản ánh tham vọng, đam mê và ước mơ của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu một concept do nhà thiết kế Denis Krasikov thực hiện cho một biên tập viên của một tạp chí về game lớn nhất nước Nga. Thiết kế căn hộ tông màu xám đen, trẻ trung pha lẫn chút tối tăm, hoàn hảo cho một người trong ngành công nghiệp vô cùng nam tính và luôn coi trọng xu hướng.

Xem thêm: Mang lại nét cá tính cho ngôi nhà của bạn với tông màu xám / 13 ý tưởng thiết kế phòng khách theo tông màu trắng và xám

gaming-living-room

Không gian rộng rãi, nhưng cái cách mọi vật được bố trí tách biệt từng khu vực. Với phòng khách nhỏ kiêm phòng giải trí (hoàn hảo để chơi game) nằm ngay bên góc làm việc lí tưởng cho những ai phải thức khuya làm việc mỗi khi deadline treo đầu ngọn cỏ. Chiếc bàn bo góc cùng chiếc ghế có kiểu dáng bóng bẩy hoàn hảo để game PC.

mod-sofa

slick-home-office

cozy-couch

Ra xa khỏi khu vực làm việc là góc bếp, được bố trí thêm một chiếc sofa hiển nhiên không thể thiếu tivi. Bằng cách này, gia chủ có thể dễ dàng tách biệt công việc với sự thư giãn. Cửa trượt ngăn cách khu vực bếp tạo sự độc đáo cho căn phòng nhưng vẫn phát huy tốt mục đích.

linen-chair plain-breakfast-bar crazy-spider-light-fixture room-divider custom-shelving closet-rod

Phòng ngủ mang vẻ đẹp nam tính không tì vết, màu xám đen được sử dụng tạo sự riêng tư và thư giãn. Bức tranh trừu tượng treo đầu giường đem đến vừa đủ sắc màu cần thiết cùng chùm đèn bọc vải tạo nên luồng ánh sáng êm dịu.

dark-gray-bedroom-design four-poster-bedhipster-decorsliding-room-dividercreative-home-arttesselated-floor-paneling

Các họa tiết và vật dụng dùng xuyên suốt ngôi nhà cho mỗi nơi một cá tính riêng biệt, cảm hứng từ phong cách hipster dần dà hiện rõ, chẳng hạn như bức họa khắc hình đầu linh dương, nhưng chiết trung hơn. Gạch ốp lát trên tường bếp mang chút hơi hướng đồng quê trong khi tấm màn che vòi hoa sen chấm bi kết hợp cùng các ô gạch tráng men ngẫu hứng tạo nên sự vui mắt độc đáo.

pretty-backsplash steel-bar-stools kitchen-design amber-glass-jars cozy-bath-design quirky-bath tiled-bathroom

Theo home-designing.com