Thiết kế căn hộ hiện đại với phong cách Minimalist

Date 17 Th9, 2015

Việc đổi mới và tái tạo nơi ở thường được suy nghĩ đơn giản như thêm vào vật dụng mới, nội thất mới, cửa sổ mới, màu sơn mới hoặc nhanh gọn hơn là quẳng bớt đồ đi.

Hai nhà thiết kế nội thất Ramūnas ManikasValdas Kontrimas đến từ công ty Ramūnas Manikas sẽ giúp tinh gọn và đơn giản hóa căn hộ cũ dưới đây, thổi vào đó một làn gió mớ với phong cách Minimalist mang đến cho ngôi nhà sự thư giãn và vẻ đẹp hoàn mĩ.

Xem thêm: Căn hộ phong cách Minimalist cho gia đình bốn người

hiện đại với phong cách Minimalist

Không gian mở tại tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp. Ban đầu không gian được ngăn cách rõ rệt. Nhưng bản thiết kế mới đã mở ra toàn bộ để mọi thứ phối hợp lại với nhau. Bức tường nằm giữa căn phòng là trụ chính được bố trí thành nơi để gỗ đốt cho lò sưởi rất hiện đại và thiết thực.

Bạn có thể quan tâm: Thiết kế nội thất căn hộ

simple-grey-sofa firewood-storage hiện đại với phong cách Minimalist modern-fireplace

Trong khi nội thất được tối giản hoàn toàn từ vật dụng đến màu sắc, không hề nhàm chán. Màu xám trơn trên những bức tường trông như bọc nhung với ánh nắng chiếu vào từ cửa sổ phòng ăn. Màu trắng được dùng nhiều cho màu sơn. Nội thất khiến không gian vô cùng sáng sủa và sạch sẽ.

white-dining-table hiện đại với phong cách Minimalist chrome-kitchen minimalist-light-fixture grey-and-white-design sleek-white-staircase

Cầu thang cũng nằm trong danh sách tái tạo, nơi chỉ từng mang một màu tối tăm, ảm đạm. Việc mở ra không gian tầng trệt đã đem lại ánh sáng cho cầu thang. Bật thang sẫm màu là một số ít kiểu cũ còn sót lại đối nghịch với phong cách nội thất.

modern-spiral-staircase dark-wood-floors white-tile-floor

white-interior-design

Phỏng ngủ và phòng tắm trên tầng dĩ nhiên hoàn toàn khép kín. Nhưng vẫn mang nét tao nhã như tầng trệt. Từ gạch trắng và vách gỗ cho đến nền nhà khảm đá màu sắc. Mỗi một căn phòng đều mang cá tính riêng nhưng vẫn duy trì đúng chủ đề tổng thể.

minimalist-home-workspace  shadow-box-storage neutral-tiled-bath ultra-minimal-bathtile-bath-design colorful-tile-floor pitched-roof-bathroom

Theo home-designing.com

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Thiết kế căn hộ hiện đại với phong cách Minimalist" A few seconds ago