Thích thú với nội thất nhà ở mang phong cách hiện đại tại Bỉ

Thích thú với nội thất nhà ở mang phong cách hiện đại tại Bỉ

Date 07 Th8, 2015

Chúng tôi đặc biệt yêu thích những dự án đổi mới và cải tạo nội thất nhà ở, bởi chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa cấu trúc cũ và mới. Ngôi nhà mang tên Maison Franken là một ví dụ điển hình. Được thiết kế bởi Bekhor Architecte và trải rộng trên hơn 3000 m2, ngôi nhà tọa lạc tại Brussels, Bỉ này từng là một xưởng gỗ nhưng giờ đây được chuyển hóa thành một không gian sống tinh tế và hiện đại.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố đơn giản nhưng vẫn thu hút nhờ nội thất ấn tượng / Thiết kế nhà ở sang trọng và hiện đại tại Đài Loan

nội thất nhà ở 1

Mặt chính của ngôi nhà được đổi mới để mở rộng thêm cho phòng khách. Những khung thép được các kiến trúc sư sử dụng để gia cố bức tưởng gạch cũ, và những xà thép cũng tạo nên sự tưởng phản trong chất liệu. Những bức tường gạch được sơn trắng, những thanh chắn bằng thép và nội thất sang trọng phối hợp lại với nhau tạo nên một nơi thật hiện đại.

nội thất nhà ở 2

nội thất nhà ở 3

nội thất nhà ở 4

nội thất nhà ở 5

nội thất nhà ở 6

nội thất nhà ở 7

Ngôi nhà này tập trung chủ yếu vào kết nối cảnh quan bên ngoài với nội thất. Những khung cửa sổ và bức tường kính lớn thu vào được nhiều ánh sáng tự nhiên, trong khi chiếc cầu thang bằng thép và những vật liệu kim loại càng giúp căn nhà nổi bật hơn. Chất liệu gạch thô không chỉ được dùng cho ngoại thất mà còn sử dụng cho nội thất, mang đến cho không gian nét thô ráp, mộc mạc. Thêm vào đó là chiếc đèn đứng Acro hoàn toàn tương xứng với vẻ tao nhã nhưng không kém phần sống động của ngôi nhà.

8

9

10

11

nội thất nhà ở 12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com