The Panda House - Biệt thự hiện đại mang cảm hứng đại dương

The Panda House – Biệt thự hiện đại mang cảm hứng đại dương

Căn biệt thự hiện đại mang tên The Panda House nằm tại Playa Blanca de Asia, Peru mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay sẽ đưa bạn thoát khỏi cuộc sống ồn ào chốn thành thị, mà trở về với vùng biển xanh bình yên. Biệt thự được nâng cấp và sửa chữa bởi DA-LAB Arquitectos nhưng vẫn giữ nlại cấu trúc ban đầu. Không gian sau khi cải tạo trở nên hoàn chỉnh hơn với các tiện nghi sang trọng như phòng xem TV, quầy bar, khu BBQ, một bể bơi rộng và một khu vực thư giãn ngoài trời. Bên cạnh đó, chất liệu mây tre được sử dụng trong nội thất cũng là một trong những điểm nổi bật của căn biệt thự.

Xem thêm: Biệt thự đẹp như mơ tại bãi biển Malibu / Biệt thự bãi biển tuyệt đẹp tại New Zealand

biệt thự hiệ1n đại 1

Sử dụng gam màu trung tính, vật liệu tự nhiên và nội thất hiện đại đã tôn lên nét độc đáo và lôi cuốn cho biệt thự. Phòng khách là “trái tim” của ngôi nhà, kết nối gian bếp và phòng ăn lại với nhau. Việc sử dụng cửa kính, tre và những tấm màn che giúp kết nối nội thât và ngoại thất với nhau nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết.

biệt thự hiện đại 2

biệt thự hiện đại 3

biệt thự hiện đại 4

biệt thự hiện đại 5

biệt thự hiện đại 6

biệt thự hiện đại 7

biệt thự hiện đại 8

Trần nhà làm từ mây tre không chỉ đẹp mắt, ấn tượng mà còn giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cho nội thất. Ánh sáng trong căn nhà được bố trí dịu nhẹ để làm tăng thêm nét thơ mộng, lãng cho cho không gian.

biệt thự hiện đại 9

biệt thự hiện đại 10

11

12

13

 

Nguồn: Decoist.com