Stealth Cabin - Ngôi nhà gỗ hiện đại cho kì nghỉ cuối tuần đáng nhớ

Stealth Cabin – Ngôi nhà gỗ hiện đại cho kì nghỉ cuối tuần đáng nhớ

Kết hợp các phong cách thiết kế tương phản với nhau thường là công việc khó. Nhưng ngôi nhà gỗ hiện đại mang tên Stealth Cabin, tọa lạc cạnh một hồ nước ngay Bricebridge, Ontario,Canada đã làm được điều này. Được bao bởi thiên nhiên và cây xanh, ngôi nhà này kết hợp thiết kế hiện đại với sự mộc mạc trong chất liệu gỗ truyền thống. Được thiết kế bởi công ty Toronto-based Superkül, những bức tường của ngôi nhà này xây dựng từ gỗ bách hương, tôn lên vẻ ấm áp, thân thiện, trong khi đó nội thất mang lại nét hiện đại mới mẻ cho căn nhà.

Xem thêm: Cabin trong rừng tại Canada – Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng / Cabin gỗ – Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mùa đông

11

1

2

3

Những chất liệu đều tương phản với nhau và nhờ vậy mới mang đến cho nơi này vẻ ngoài không lẫn vào đâu được, và những tấm cửa sổ bằng kính để chủ nhà có thể ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài. Bước vào trong, bạn sẽ thấy một phòng khách nhỏ xinh, bên cạnh đó là nhà bếp hiện đại với các thiết bị thông minh và một phòng ăn rộng rãi. Bộ ghế Bright Emeco Navy Chairs là điểm nhấn màu xanh thú vị tại bàn ăn và chiếc lò sưởi nổi bật lên ngay lập tức.

ngôi nhà gỗ hiện đại  4

Việc sử dụng những vật liệu thô của địa phương, các kiến trúc sư đã đảm bảo rằng ngôi nhà được thân thiện với môi trường hết mức có thể. Độc đáo và tiện nghi, đây là nơi lý tưởng để thư giãn và vui chơi cùng gia đình vào những ngày nghỉ.

ngôi nhà gỗ hiện đại  5

ngôi nhà gỗ hiện đại  6

ngôi nhà gỗ hiện đại  7

ngôi nhà gỗ hiện đại  8

ngôi nhà gỗ hiện đại  9

ngôi nhà gỗ hiện đại  10

Nguồn: Dịch từ Decoist.com