Salter Point House: Cải tạo ngôi nhà nông thôn thành một không gian sống hiện đại

Salter Point House: Cải tạo ngôi nhà nông thôn thành một không gian sống hiện đại

Một vài năm gần đây, các chủ nhà đã chú ý hơn đến việc chăm chút cho ngoại hình ngôi nhà của mình. Vì vây, rất nhiều dự án cải tạo nhà ở đã được khởi công. Hôm nay,chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả một dự án cải tạo ngôi nhà mang tên Salter Point House, tọa lạc tại vùng ngoại ô Perth, miền Tây nước Úc. Từ một ngôi nhà ảm đạm mang kết cấu của những năm 1960, nó được chuyển hóa thành một nơi lộng lẫy và vô cùng hiện đại. Dự án được thực hiện bởi Mountford Architects, mọi ngóc ngách trong ngôi nhà này đều được tân trang, đổi mới trông vô cùng hợp mode và trẻ trung.

Xem thêm: Cải tạo không gian sống cho gia đình bốn người / Cải tạo ngôi nhà cũ ở phía bắc London thành một không gian sống tiện nghi

cải tạo 1

Nhà bếp chính là tâm điểm của khu vực sinh hoạt chính này, đưa gia đình đến gần nhau hơn và thích hợp để tổ chức các bữa tiệc tại gia. Ngôi nhà sử dụng tông màu trung tính, với bề mặt gỗ, các bức tường nổi bật mang đến cho ngôi nhà sự tương phản trong chất liệu và không gian.

cải tạo 2

cải tạo 3

cải tạo 4

cải tạo 5

cải tạo 6

7

Mái nhà rộng hơn bình thường không những làm đẹp cho mặt tiền của ngôi nhà mà còn để che chắn cho hiên trước của nó, tăng kích thước phòng khách ra bên ngoài. Cửa kính kết nối bên trong với hiên nhà và khoảng sân sau kính đáo. Nội thất sang trọng và đèn trang trí bắt mắt hoàn thiện sự chuyển hóa hiện đại và truyền thống này.

8

9

10

11

12

Nguồn: Decoist.com