Rock Cliff Residence - Ngôi nhà cổ điển nằm tại vùng ngoại ô Austin

Rock Cliff Residence – Ngôi nhà cổ điển nằm tại vùng ngoại ô Austin

Cuộc sống càng hiện đại, hối hả thì con người ta lại càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên nhiều hơn. Và công cuộc tìm kiếm những ngôi nhà hiện đại kết hợp với phong cảnh thiên nhiên đã cho thấy nhiều kết quả tích cực trong những năm gần đây. Hãy xem ngôi nhà mang tên Rock Cliff Residence là một ví dụ. Được thiết kế bởi công ty James D.LaRue Architects, ngôi nhà này mang đến cảm giác tiện nghi và thanh bình cho gia chủ.

Xem thêm: Ngôi nhà cổ điển trở nên thu hút nhờ một vài điểm nhấn hiện đại / Biệt thự đồng quê tại Anh

ngôi nhà cổ điển 1

Nằm cách xa mặt đường chính, vị trí của Rock Cliff Residence vô cùng yên tĩnh. Ngôi nhà có khoảng sân trước vô cùng rộng rãi, khuyến khích gia chủ dành nhiều thời gian với thiên nhiên. Phần mái hiên để gia chủ tắm nắng, đọc sách thư giãn, cạnh đó là khu vực BBQ để tổ chức những bữa tiệc cuối tuần củng bạn bè.

ngôi nhà cổ điển 2

ngôi nhà cổ điển 3

ngôi nhà cổ điển 4

ngôi nhà cổ điển 5

Ngôi nhà bao gồm một trệt, một lầu và một tầng hầm. Mọi không gian trong nhà đều được thiết kế để có thể nhìn ra hồ Austin thơ mộng. Đặc biệt hơn, ngôi nhà còn có lối đi riêng dẫn thẳng ra hồ. Ngôi nhà nhà được thiết kế theo phong cách nhà ở đồng quê cổ điển ấm áp và nhẹ nhàng. Nội thất ngôi nhà đơn giản, sử dụng tông màu trung tính, được nhấn bằng tông màu xanh lá tươi mát. Ánh sáng trong ngôi nhà giúp tăng cảm giác lãng mạn.

ngôi nhà cổ điển 6

ngôi nhà cổ điển 7

8

9

10

11

12

Nguồn: Dịch từ Decoist.com