Phòng làm việc đa năng nhưng vẫn phong cách

Phòng làm việc đa năng nhưng vẫn phong cách

Bạn làm việc tại nhà? Nếu vậy, chắc hẳn bạn phải có một phòng làm việc đa năng có thể giúp bạn tập trung và truyền cảm hứng. Thậm chí nếu bạn làm việc tại công ty, cơ quan nào đó, việc trang trí cho góc làm việc của bạn trở nên vui tươi và tiện lợi hơn là một điều thiết yếu. Hãy tham khảo qua những ý tưởng độc đó dụng dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Các tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng làm việc / Cải tạo không gian phòng khách và phòng làm việc

phòng làm việc đa năng 1

Không phải ai cũng có một căn phòng lớn để biến nó thành phòng làm việc. Đôi lúc, nơi làm việc của bạn chỉ là một góc nhỏ xíu trong bếp hoặc phòng ngủ. Việc sắp xếp chúng thành một khu vực làm việc sẽ trở thành một cơn ác mộng khi bạn có hàng đống vật dụng cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm thấy khi bạn cần đến chúng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trở nên sáng tạo cho diện tích làm việc bị hạn chế của mình.

phòng làm việc đa năng 2

phòng làm việc đa năng 3

phòng làm việc đa năng 4

phòng làm việc đa năng 5

phòng làm việc đa năng 6

Khoảng không ngoài trời có thể là nơi truyền cảm hứng cho bạn để đối mặt với những dự án đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy và cần nhiều công sức. Nếu bạn có thể đặt bàn làm việc của bạn gần cửa sổ, thì bạn nên làm việc đó ngay đi! Kết quả làm việc của bạn sẽ không tưởng khi bạn ngồi gần cửa sổ đấy. Đây là những ý tưởng nếu bạn muốn thay đổi chút gì đó.

phòng làm việc đa năng 7

phòng làm việc đa năng 8

phòng làm việc đa năng 9

Nếu công việc của bạn cần sự sáng tạo mạnh mẽ chẳng hạn như nghệ thuật, viết lách, thiết kế web, thiết kế đồ họa hoặc những công việc tương tự thế thì thiết lập một không khí làm việc phù hợp cũng quan trọng không kém việc giữ gìn đồ đạc một cách ngăn nắp và gọn gàng. Sự sáng tạo đôi khi được nâng cao hơn bởi những thứ có phần kì quặc và mới lạ, vậy tại sao không thử những chủ đề sáng tạo, kịch tích hơn, như biển nhiệt đới hay hình học chẳng hạn ?

phòng làm việc đa năng 10

11

12

13

Bạn không phải kẹt trong một căn phòng tù túng, vậy tại sao cứ làm nó nghiêm trọng thêm? Thay vào đó, cân nhắc những lụa chọn hiện đại hóa và ấm cúng hơn, thiết kế mộc mạc của ngôi nhà với nhiều loại gỗ khác nhau, hoặc những loại vải mới lạ và bất cứ gì gợi nhắc bạn đến vùng thôn quê. Đi theo “lộ trình” này, bạn có thể thêm cho căn phòng của mình một nét nhẹ nhàng, thư giãn hơn, lại giảm thiểu được stress và sự căn thẳng trong những giờ làm việc của bạn nữa.

14

phòng làm việc đa năng 15

Nguồn: Decoist.com