Phòng khách đầy phong cách với 11 mẫu kệ treo tường

Phòng khách đầy phong cách với 11 mẫu kệ treo tường

Date 29 Th10, 2015

Những kệ treo tường được làm thủ công từ loại gỗ “thân thiện với môi trường” và không độc hại, góp phần làm không gian nhà bạn có thêm chiều sâu và đầy phong cách.

Xem thêm: Cải tạo không gian phòng khách và phòng làm việc / Trang trí phòng khách theo phong cách vintage

111-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Hệ giá treo này có hai màu trắng và xám kết hợp với nhau và hòa quyện vào không gian kiến trúc hiện đại của phòng khách. Hơn nữa, hệ giá này còn gồm 3 phần thiết kế khác nhau: kệ đóng, kệ mở và đợt gỗ giúp cho bạn có thể bố trí kệ theo công năng phù hợp. Ở đây, các kệ đóng được nối liền với nhau tạo thành một kệ tivi hoàn chỉnh.

211-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Gần đây đang có xu hướng sử dụng các kệ gỗ treo trên tường và giúp bạn thỏa sức sáng tác sắp đặt đồ trang trí theo nhu cầu của mình. Hệ giá B_Green tiếp nối xu hướng thiết kế nội thất này và có cải tiến điều chỉnh thêm một số công năng cho hệ giá treo. Cụ thể, các hộp mô-đun gỗ đơn lẻ có thể được nối với nhau thành hệ giá thấp, kệ xếp chồng lên nhau, giá sách và cả một hệ giá trên tường gồm cả mô-đun đóng và mở

311-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Góc phòng khách này toát lên vẻ hiện đại và gần gũi. Hệ mô-đun mở được chia làm ba tầng để sách và đồ trang trí của gia chủ. Các đợt gỗ dọc được đưa vào giúp ngăn chia lại không gian và làm cho hệ giá không buồn tẻ. Chiều cao của hệ treo tường vừa phải, thậm chí khi bạn ngồi cũng có thể với được sách trên giá. Hệ mô-đun này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng cho người sử dụng.

411-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Hệ giá này thật linh hoạt và gia chủ đã tận dụng đặc điểm này để bố trí các mô-đun ở các vị trí khác nhau trên mảng tường phòng khách. Nhìn căn phòng thật gọn gàng bởi vì gia chủ đã sắp xếp đồ đạc, sách báo và đồ trang trí lên hết giá treo tường. Như bạn thấy, với hệ treo này, căn phòng rộng rãi hơn vì đồ đạc được bố trí theo chiều dọc của bức tường.

511-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Chủ nhân của phòng khách này đã tận dụng tối đa sự linh hoạt của các mô-đun kín và giá mở. Mô-đun kín để các đồ ít dùng trong khi mô-đun mở để các đồ lưu niệm và trang trí. Màu sắc của các mô-đun hài hòa với toàn bộ màu xám hiện đại của căn phòng.

611-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Mảng tường phòng khách của căn phòng này giống như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt vậy. Chủ nhân quả là sáng tạo khi bố trí các hộp mô-đun không theo trật tự ngang hay dọc mà xếp một cách lộn xộn có chủ đích. Hệ mô-đun không sử dụng các núm tay nắm càng làm cho không gian thanh lịch và đầy tính nghệ thuật. Như bạn thấy, hộp mô-đun màu xanh chính là điểm nhấn của căn phòng. Chủ nhân có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của hộp mô-đun độc lập này mà không mất nhiều công sức khi cần.

711-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Phòng khách dưới đây trông thật rộng rãi với hệ mô-đun giá treo tường. Các khối mô-đun kết hợp hình khối và góc cạnh với nhau tạo ra một không gian hiện đại, đơn giản và rất tinh tế.

811-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Với thiết kế đơn giản, ít đường nét, không sử dụng núm tay nắm, các mẫu tủ hoàn toàn phù hợp với phong cách nội thất hiện đại và đương đại trong đó phòng khách đóng vai trò là một không gian kết nối. Các hệ giá thông minh cũng cho phép bạn tận dụng tối đa không gian “đứng” trong phòng khách. Thậm chí, bạn còn có thể kết hợp một vài kệ giá vào phòng bếp để đảm bảo rằng, các phòng và không gian trong nhà bạn có sự liên kết hoàn hảo với nhau.

911-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Hệ mô-đun treo trong căn phòng này quả là ấn tượng. Hệ gồm hai thiết kế đóng và mở. Thiết kế đóng được sơn màu xám hiện đại và bí ẩn. Trong khi hệ mở được sơn màu xanh lá rất thân thiện và góp phần làm ôn hòa căn phòng.

1011-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Hệ giá treo của căn phòng này thật là tiện dụng. Hãy đoán xem bao nhiêu đồ đạc và sách báo được cất trong các mô-đun kín và mở này. Như bạn thấy đấy, với công năng cất đồ tuyệt vời cộng thêm tính thẩm mỹ cao của các hệ mô-đun treo thì căn phòng khách của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ như thế này.

1111-ke-treo-tuong-sang-tao-cho-khong-gian-phong-khach

Tinh tế, phong cách và đáng yêu là các từ dành tặng cho kệ giá treo này. Rõ ràng, kệ treo tường đã tô điểm cho căn phòng khách có phong cách tối giản. Hơn nữa, màu xanh xám nhẹ và màu hồng đã thực sự tô điểm cho góc chính của căn phòng.

Nguồn: afamily.vn