Phong cách 2 căn hộ: Mềm mại và Trơn bóng

Phong cách 2 căn hộ: Mềm mại và Trơn bóng

Date 17 Th11, 2015

Bạn thích căn hộ chủ đề nào: mềm mại và ấm cúng hoặc kiểu dáng đẹp và trơn bóng? Thật khó để lựa chọn giữa hai phòng cách tuyệt đẹp này. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi kết cấu trang trí nội thất của bạn, thì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho căn hộ của bạn. Cả hai không gian sử dụng một hỗn hợp của các phong cách mềm mại và kiểu dáng đẹp, nhưng sự kỳ diệu bắt nguồn từ cách họ sử dụng chúng.

Xem thêm: Khám phá căn hộ Penthouse cực sang trọng tại khu Manhattan / Căn hộ phong cách Loft cá tính tại Canada

 

1living-room-textures

Được thiết kế bởi Iryna Dzhemesiuk, căn hộ Tel Aviv này có một phòng khách ấm áp và thoải mái được trang trí với kết cấu mềm mại làm cho người xem chỉ muốn tiếp cận và chạm vào chúng. Từ len mờ để bê tông trông như chưa hoàn thành, không gian này trộn lẫn vào nhau đã làm cho mỗi mét vuông trở nên độc đáo theo phong cách riêng của nó.

2mocha-living-room

Một đèn sàn nghiêng cung cấp đủ lượng ánh sáng để đọc sách trên ghế sofa. Bàn cà phê – hai bảng vuông đẩy vào nhau – đi kèm với một khay trà được trang bị để phục vụ khách dễ dàng và thuận tiện nhất có thể.

3multi-texture-interior-design

4orange-modern-chairs

Các phòng khách sử dụng các kết cấu mềm nhất, thể hiện qua khuôn mẫu ném, quả cầu trang trí công phu, và mượt – tất cả ràng buộc với nhau bằng một tấm thảm lông rậm đáng yêu. Bê tông tiếp xúc với những hành vi tường xa như một khung ảnh tuyệt đẹp cho một bản in gồ ghề , ánh sáng và bóng tối nằm trên bề mặt có rãnh sâu.

5dordoni-chairs

Ghế bành màu cam rực rỡ trong không gian phòng khách.

6black-and-orange-living-room

7orange-and-black-decor

8living-room-texture-ideas

9oversized-pendant-lamps

Sự mềm mại nơi phòng ăn tập trung vào một bàn ăn khung dây với một đầu hình thang bằng đá cẩm thạch độc đáo. Kết hợp hoàn hảo bộ ghế ngồi sáu cái. Tất nhiên, một phần bắt mắt nhất của sự sắp xếp này phải là đèn mặt dây chuyền quá khổ.

10home-decor-textures

11trapezoid-table

12minimalist-kitchen

13modern-wood-kitchen

Bê tông, gỗ, hạt, và rèm cửa cung cấp một sự tương phản về kết cấu cùng tủ gỗ đen bóng.

14brass-themed-apartment

Studio DEnew nhấn mạnh các kết cấu kiểu dáng đẹp của đồng thau được đánh bóng trong căn hộ của Moscow thêm sang trọng. Ngay cả trần nhà cũng được mạ đồng thau rực rỡ! Sẽ rất khó để tìm một căn hộ với kết cấu kim loại cũng được tích hợp như thế này. Tất nhiên, phong cách sang trọng này chắc chắn sẽ khó khăn cho việc thi công nếu không chú ý đến từng chi tiết – và căn hộ này đã đem đến một kết cấu không gian hoàn hảo.

15gold-interior-decor

Nằm trên cùng một bảng là tác phẩm điêu khắc hạt trắng đẹp để giữ vệ trên khu vực ngồi. Trong nhiều nền văn hóa, con hạt tượng trưng cho sự ân sủng, vẻ đẹp, và thậm chí cả tuổi trẻ đời đời.

16brass-ceiling

17charming-library-ideas

Từ sàn đến trần nhà là kệ sách âm vào bức tường, phía xa trông như không gian một thư viện.

18tiny-home-office

Phòng master thể hiện kết cấu theo một cách nhẹ nhàng hơn. Rèm cửa lớp trong tơ nhện không trọng lượng và các loại vải Tweedy mạnh mẽ mang đến một sự tương phản đáng yêu. Màn cửa mang đến một cái nhìn tích hợp gọn gàng hơn, bàn tự phục vụ như là một sự tiếp nối của kệ mở còn sử dụng để chia đôi bức tường của tủ.

19luxurious-neutral-bedroom

20black-and-gray-bedroom

Đá lõm tạo ra một phần mở rộng theo chiều dọc của vải đầu giường. Màu trắng tương phản với bức tường màu đen đã tạo nên một nghịch đảo trực quan ở các kệ màu đen và tủ trắng bên phải.

21brass-and-marble-decor

Một nhánh hoa màu vàng sáng trong không gian bàn ăn và bộ quầy bar. Một góc đẹp để tạo nên kết cấu vô cùng đa dạng nhưng đã đem lại một thiết kế nội thất gắn kết nhau tạo nên không gian hài hòa hơn.

22brass-and-stone-kitchen

Bàn ăn độc đáo như thách thức trọng lực chỉ với một panel mỏng, nhưng sức mạnh thì chịu được cả một bàn ăn dày và một đảo bếp cẩm thạch bên cạnh.

23luxury-kitchen-system

Nhà bếp tủ gỗ, đèn chiếu sáng và vòi nước tối giản đem đến một không gian hiện đại.

24modern-gray-bathroom

25bathroom-texture-inspiration

Ánh sáng gián tiếp thông minh giúp phòng tắm tuy đơn sắc nhưng mang đến cảm giác tươi sáng. Nó như một nơi thư giãn tuyệt vời sau một ngày bận rộn.

Nguồn: home-designing.com