Perth Residence - Thiết kế nhà ở đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn

Perth Residence – Thiết kế nhà ở đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn

Một trong những điều khó khăn nhất khi thiết kế nhà ở đó là làm sao mang được phong cách hiện đại nhưng đồng thời phải tạo cảm giác thoải mái và không khí thân thiện cho ngôi nhà đó. Ngôi nhà nằm tại thành phố Perth, phía Tây nước Úc là một ví dụ điển hình cho một ngôi nhà cân bằng được giữa sự thoải mái và tính thẩm mỹ. Đây là một dự án kết hợp giữa hai bên công ty Craig Sheiles Homes và Mick Rule. Ngôi nhà mang phong cách quốc tế và kết hợp một vài chủ đề khác nhau nhưng vẫn rất hợp thời.

Xem thêm: ALH Residence – Ngôi nhà với nội thất cá tính tại Melbourne / Ngôi nhà hoàn hảo kết hợp giữa hai vật liệu gỗ và thép

thiết kế nhà ở đơn giản 1

Nơi đây chú trọng vào việc nối rộng bên trong ra phía ngoài để khoảng sân cũng trở thành một phần quan trọng của khu vực phòng khách. Tông màu được giữ trung lập với trắng-đen là chủ yếu. Cửa gập và những tấm màn mỏng đảm bảo ngôi nhà luôn được thông thoáng. Với thiết kế năng lượng mặt trời và bộ điều hòa không khí tân tiến, ngôi nhà luôn được ổn định nhiệt độ bất kể trời lạnh hay nóng.

thiết kế nhà ở đơn giản 2

thiết kế nhà ở đơn giản 3

thiết kế nhà ở đơn giản 4

thiết kế nhà ở đơn giản 5

thiết kế nhà ở đơn giản 6

thiết kế nhà ở đơn giản 7

thiết kế nhà ở đơn giản 8

Nội thất bên trong ngôi nhà khá đẹp và tiện nghi, với căn bếp lộng lẫy tông màu trắng đầy đủ các thiết bị hiện đại, phòng ăn rộng rãi và phòng khách được thiết kế khéo léo nằm ở tầng trệt, còn những không gian riêng tư chủ yếu trên tầng một. Thêm vào sự thoải mái cho ngôi nhà là một bể bơi ở sân sau. Ánh sáng được bố trí khéo léo mang lại cho căn nhà vẻ đẹp bình yên và nhẹ nhàng khi về đêm.

thiết kế nhà ở đơn giản 9

thiết kế nhà ở đơn giản 10

11

12

13

14

15

Nguồn: Dịch từ Decoist.com