Otama Beach House - Ngôi nhà tuyệt vời bên bờ biển tại New Zealand

Otama Beach House – Ngôi nhà tuyệt vời bên bờ biển tại New Zealand

Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc dễ dàng, đặc biệt là khi bạn phải dời tới một đất nước khác hay thậm chí là một châu lục khác. Việc thay đổi cách thức sinh hoạt của mình là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu ngôi nhà biển của kiến trúc sư David Berridge, người đã dành 30 năm vừa qua tại New York. Tuy nhiên, những kí ức tuổi thơ về những bãi biển ở New Zealand đã trở thành nguồn cảm hứng để khiến ông quay lại và thiết kế ngôi nhà mang tên Otama, một nơi gợi lại cho ông những kỉ niệm và cảm xúc tuối thơ.

Xem thêm: Biệt thự bãi biển tuyệt đẹp tại New Zealand / Thiết kế nhà ở ấn tượng tại New Zealand

ngôi nhà tuyệt vời 1

ngôi nhà tuyệt vời 2

ngôi nhà tuyệt vời 3

ngôi nhà tuyệt vời 4

Tọa lạc tại Coromandel, New Zealand, căn nhà nằm ở vị trí lý tưởng với quang cảnh tuyệt vời, với một bên là đại dương và bên còn lại là những ngọn đồi xanh mướt. Các cửa sổ kính lớn giúp gia chủ nhân tận dụng tối đa tầm nhìn tuyệt vời. Mỗi căn phòng trong nhà đều được liên kết với nhau, mang lại sự kết nối hài hòa trong tổng thể.

ngôi nhà tuyệt vời 5

Việc sử dụng những tấm ván lót bằng gỗ thô không chỉ giúp tiết kiệm các chi phí mà nó còn giúp cho ngôi nhà có được sự mộc mạc và độc đáo mà chủ nhà muốn. Nội thất được bố trí đơn giản mà tinh tế, mang lại cảm giác nhẹ nhàng. với những yếu tố trên, ngôi nhà này quả là một nơi chốn lý tưởng để sống là làm việc.

ngôi nhà tuyệt vời 6

ngôi nhà tuyệt vời 7

ngôi nhà tuyệt vời 8

ngôi nhà tuyệt vời 9

10

11

12

13

14

ngôi nhà tuyệt vời 15

ngôi nhà tuyệt vời 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com