Nội thất tinh tế và sang trọng của căn hộ chung cư ven biển

Nội thất tinh tế và sang trọng của căn hộ chung cư ven biển

Date 22 Th6, 2015

Không gì tuyệt vời bằng được sống trong một không gian nội thất tinh tế và sang trọng, và sẽ còn tuyệt vời hơn khi nơi đó còn có view nhìn ra biển. Đó quả thật là một nơi ở lý tưởng. Căn hộ chung cư mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến hôm nay có đầy đủ các yếu tố trên. Tọa lạc ở Sunny Isles, Florida, căn hộ được thiết kế bởi DKOR Interiors. Với lối thiết kế hiện đại, kết hợp với màu sắc sang trọng và nội thất tinh tế, căn hộ này chắc chắn sẽ làm bạn mê hoặc.

Xem thêm: Căn hộ hiện đại mang phong cách Parisian thanh lịch / Căn hộ nhỏ với thiết kế phong cách và tinh tế tại Đức

nội thất tinh tế 1

Trắng là tông màu chủ đạo của căn hộ này. Thiết kế ở đây không chỉ nhấn mạnh phong cách, mà còn tập trung vào cảnh quan bên ngoài. Đại Tây Dương trở thành một phông nền lý tưởng cho căn phòng này nhờ vào những cửa sổ kính, kể cả những tấm màn trắng tuyệt đẹp và xuyên thấu cũng giúp nơi đây trông nổi bật hơn hẳn. Một chút mộc mạc cũng được hòa lẫn vào trong từng căn phòng, với chất liệu gỗ tự nhiên, nội thất trang trí mang đến cả vẻ đẹp về chất liệu cũng như màu sắc.

nội thất tinh tế 2

nội thất tinh tế 3

nội thất tinh tế 4

nội thất tinh tế 5

nội thất tinh tế 6

nội thất tinh tế 7

Từng chi tiết nhỏ nhất đều được chăm chút kỹ lưỡng, tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Không khí lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế bên trong căn hộ này nhất định sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất.

nội thất tinh tế 7

nội thất tinh tế 8

9

10

11

12

Nguồn: Decoist.com