Nội thất phong cách Rustic ấm cúng tại California

Nội thất phong cách Rustic ấm cúng tại California

Công việc của một kiến trúc sư thường khó hơn khi phải cải cách một ngôi nhà cũ thành mới. Bởi họ phải làm việc trong một phạm vi nhất định, đã có sẵn từ trước và tạo nên một không gian vừa phải tiện nghi, vừa phải đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ của chủ nhà.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Rustic / Biệt thự phong cách Rustic tại Canada

nội thất phong cách Rustic 1

nội thất phong cách Rustic 2

nội thất phong cách Rustic 3

Studio thiết kế nội thất Artistic Designs for Living, cũng phải vượt qua thử thách tương tự như thế khi đổi mới cho ngôi nhà ở Thung lũng Mill, hạt Marin, California sao cho hiện đại và rộng rãi hơn. Ngôi nhà sau khi cải tạo mang một nét đẹp hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng, mộc mạc.

nội thất phong cách Rustic 4

nội thất phong cách Rustic 5

nội thất phong cách Rustic 6

nội thất phong cách Rustic 7

nội thất phong cách Rustic 8

9

10

Thiết kế theo phong cách Rustic nên vật liệu chính của ngôi nhà là gỗ. Với tường màu trắng, nội thất bù lại phần lớn màu nâu sẫm hay màu chocolate, một sự kết hợp hoàn hảo đi đôi với màu gỗ của sàn nhà. Ngôi nhà với phong cách kiến trúc rất truyền thống nhưng được pha lẫn hiện đại nên trông càng nổi bật. Khác với những ngôi nhà ta thường thấy ngày nay, cửa kính không được dùng nhiều và nội thất rất đơn giản, tinh tế. Lò sưởi ấm áp ngay phòng khách, khu vườn xinh xắn ở sau nhà và phòng ngủ có phong cách mộc mạc giản dị.

11

12

13

14

15

nội thất phong cách Rustic 16

nội thất phong cách Rustic 17

Nguồn: Dịch từ Decoist.com