Nội thất nhà ở cá tính kết hợp nét hoài cổ với hiện đại tại Canada

Nội thất nhà ở cá tính kết hợp nét hoài cổ với hiện đại tại Canada

Nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, thì ngôi nhà nắm tại Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia, Canada này nhìn cũng như những ngôi nhà bình thường khác. Nhưng khi quan sát kĩ hơn, bạn có thể ngay lập tức nhận ra nội thất nhà ở cá tính của nó. Trong khi những căn hộ khác đều sử dụng chất liệu gạch, kính và kim loại thì căn hộ này lại dùng gỗ, tạo cho nó một vẻ thân thiện nhưng hoàn toàn không rập khuôn. Tổng diện tích 1350 feet vuông, ngôi nhà được thiết kế bởi The Macnabs Architecture,tôn lên vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại.

Xem thêm: Bố trí tầng lửng đa năng trong căn hộ / Căn hộ phong cách Loft cá tính tại Canada

nội thất nhà ở cá tính 1

Với gam màu trung lập, một sự hòa hợp giữa chất liệu và không khí vui tươi, căn hộ này lập tức sẽ thu hút bạn. Tầng dưới bao gồm phòng khách, một nhà bếp nhỏ nhưng thông thoáng, một phòng làm việc được thiết kế rất thông minh và một phòng ăn với hệ thống ánh sáng tân tiến nhất. Màu trắng và xám đóng vai trò quan trọng trong không gian này, chúng giúp định hình phông nền của căn hộ, trong khi những mảng gỗ được sử dụng một cách khéo léo trong từng khu vực của tòa nhà như một khoảng tường trong phòng khách, bàn ăn hay ở các khung cửa sổ.

nội thất nhà ở cá tính 2

nội thất nhà ở cá tính 3

nội thất nhà ở cá tính4

nội thất nhà ở cá tính 5

nội thất nhà ở cá tính 6

Phòng ngủ chính và phòng cho trẻ em trên tầng hai của căn hộ, với chiếc giếng trời mang đến những tia sáng tự nhiên nhất. Tông màu sáng được sử dụng nhiều cho những căn phòng này, và nội thất giúp không gian hài hòa hơn. Một căn hộ mang nhiều nét đặc trưng mộc mạc và hiện đại thì chắc chắn rất hợp thời.

nội thất nhà ở cá tính 7

nội thất nhà ở cá tính 8

nội thất nhà ở cá tính 9

nội thất nhà ở cá tính 10

nội thất nhà ở cá tính 11

Nguồn: Decoist.com