Nội thất "nâu" tăng thêm sức hấp dẫn cho không gian

Nội thất “nâu” tăng thêm sức hấp dẫn cho không gian

Date 29 Th10, 2015

Ở căn hộ này, ngoài cảm giác ấm cúng hiện diện qua hình ảnh của nội thất và ánh sáng dịu nhẹ, chất mộc của thiết kế cũng giúp tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian.

Xem thêm:Nội thất tông màu đen trắng cho các tín đồ yêu thích sự tối giản / Nội thất đầy sắc màu của biệt thự tại Ý.

 

12B7A3765_resize

Phòng ngủ kết hợp được hai yếu tố mà gia chủ yêu thích nhất ở không gian sống của mình: “trò chơi” của ánh sáng khi tạo bóng đổ ấn tượng lên căn phòng và ô cửa sổ rộng lớn mở ra bầu trời đêm mỗi khi anh về đến nhà vào cuối ngày.

Sự thú vị của thế giới nội thất và cái bao la của thành phố về đêm hòa vào nhau tạo nên hiệu ứng về cảm xúc. Lựa chọn nối hai phòng ngủ của căn hộ vào thành một đã được đền đáp thật ngọt ngào.

KHÔNG GIAN SỐNG CÓ ĐƯỢC CẢM GIÁC ẤM CÚNG NHỜ ÁNH SÁNG, MÀU SẮC NỘI THẤT VÀ NHỮNG VẬT TRANG TRÍ SƯU TẬP TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI CỦA GIA CHỦ.

22B7A3786_resize (1)

32B7A3817_resize

Trước khi chuyển về đây, gia chủ đã sở hữu một số không gian sống khác, niềm yêu thích đối với nội thất đã giúp anh rất nhiều trong việc sắp xếp căn hộ.

Tinh thần và hình ảnh của không gian khi đêm xuống đã trở thành yếu tố quan trọng, bởi đó mới là khoảng thời gian chính mà gia chủ có mặt ở nhà và tận hưởng không gian sống của họ.

Thay đổi lớn nhất đối với hiện trạng căn hộ có diện tích khoảng 100m2 này chính là việc nối hai phòng ngủ vào làm một để không gian riêng tư được thoải mái hơn. Tiếp theo đó là hệ thống chiếu sáng cân bằng giữa ánh sáng nền với ánh sáng nhấn.

Sự dễ chịu của ánh đèn vàng còn được nhấn nhá với những đèn thả bắt mắt nhưng không quá nhiều chi tiết

42B7A3781_resize

52B7A3775_resize

Nội thất và đồ trang trí mang tông màu nâu đem lại cảm giác trầm ấm. Đồ gỗ được chọn với hình khối vuông vức và chắc chắn.

Mảng tường ngăn giữa bếp với phòng khách và lối vào phòng ngủ được thay thế bằng vách kính, vừa bớt đi cảm giác ngăn cách, vừa thuận tiện cho việc quan sát từ trong bếp.

Cách sử dụng màu sắc cho cả căn hộ cũng tránh tạo nên tương phản quá lớn.

72B7A3790_resize

82B7A3815_resize

Nét phá cách được áp dụng cho mảng tường phía sau sofa. Đó là sự thô ráp tạo nên qua những dải vữa đắp gồ ghề chạy dọc bức tường mang tông màu xi măng làm nền cho góc tiếp khách.

Tất cả tạo sự lắng đọng cho căn hộ, một nơi chốn để gia chủ yêu thích và tận hưởng mỗi ngày, qua không gian nội thất và qua cả tầm nhìn đẹp xuống phố phường từ những ô cửa rộng.

92B7A3795_resize

102B7A3819_resize

Nguồn: tcnhadep.com